Không chỉ là một bậc thầy về nhạc điện tử, Eric Prydz còn xây dựng thương hiệu của ông bằng những công nghệ âm thanh, ánh sáng hàng đầu trong show diễn của mình. Mới đây, huyền thoại người Thụy Điển đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên về visual (hiệu ứng thị giác) và sân khấu mà ông sẽ sử dụng trong show diễn EPIC 6.0.

Ngày hôm nay (13/06), Eric Prydz đã cho người hâm mộ xem qua những hình ảnh đầu tiên của HOLOSPHERE, một chương trình hiệu ứng thị giác và sân khấu dành riêng cho chuỗi sự kiện EPIC 6.0 của ông. Được biết, Eric sẽ chính thức ra mắt HOLOSPHERE EPIC 6.0 tại lễ hội âm nhạc Tomorrowland 2019. Đây là dự án được ra mắt sau hai kể từ khi Eric giới thiệu EPIC 5.0 tại Creamfields.

Trong đoạn video ngắn được Eric đăng tải tiết lộ khá nhiều chi tiết về sân khấu, các công nghệ cũng như hiệu ứng thị giác cho show diễn sắp tới. Hãy chiêm ngưỡng đoạn những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng trong đoạn video bên dưới và cho Loop Central biết cảm nghĩ của bạn như thế nào về HOLOSPHERE EPIC 6.0 nhé!

Follow Eric Prydz

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

No more articles