Thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng người khổng lồ nhạc Trap Flosstradamus đã từ bỏ con đường âm nhạc nhưng mới đây, anh đã gây bất ngờ khi tuyên bố rằng đó chỉ là một chút thời gian nghỉ ngơi!

Xem thêm: Good Times Ahead (GTA) x Flosstradamus – Waffle House

Trong một bài đăng mới đây trên các kênh phương tiện truyền thông xã hội của mình, Curt Cameruci a.k.a Flosstradamus đã thông báo rằng anh không kề kết thúc sự nghiệp âm nhạc như mọi người lầm tưởng!

“Nó không kết thúc và sẽ không bao giờ như thế!” Anh nhấn mạnh.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do FLOSSTRADAMUS (@flosstradamus) chia sẻ vào

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích rằng cuộc sống với lịch lưu diễn dày đặc đã làm anh kiệt sức. Không chỉ với việc phải liên tục di chuyển qua các địa điểm mà còn “liên tục nói đồng ý với các chương trình và quên đi cách nói đồng ý với chính bản thân mình”. Điều này là dễ hiểu khi nhiều DJ cũng phải trải qua những áp lực tương tự khi cố gắng theo kịp cuộc sống của việc lưu diễn.

Xem thêm: Hardwell Bất Ngờ Tuyên Bố Ngưng Lưu Diễn!

Đầu năm nay, Flosstradamus thậm chí còn mở một chương trình trải nghiệm về sức khỏe tâm thần qua một buổi hỏi đáp. Điều đó cho thấy anh thực sự cần nghỉ ngơi và bằng cách đó, Flosstradamus mới có thể trở lại với khán giả trong tương lai! Giờ đây, anh sẽ dành một khoảng thời gian của năm 2020 (hoặc cũng có thể toàn bộ năm) để tạm xa rời sân khấu.

Tuy nhiên, người hâm mộ của anh cũng không phải lo lắng vì anh vẫn sẽ làm việc và phát hành nhạc, mixtape. Trước khi nghỉ ngơi, Flosstradamus sẽ chơi nốt một số show diễn mà anh đã lên lịch trước đó như tại Georgia, California, New York và Illinois.

Chúng ta cùng gửi lời chúc may mắn đến Flosstradamus và mong anh sẽ sớm trở lại với sân khấu. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles