Sound Design của Flume luôn là một thứ được đánh giá rất cao trong các sản phẩm của anh và việc giữ đó cho riêng mình có thể nói là trọng tội với thế giới. Ngày hôm nay, Flume tiếp tục góp mặt thay đổi bộ mặt của nhạc điện tử với bộ sample pack dành tặng cho các Producer!

Kéo dài khoảng 7 phút, Flume dành tặng cho người hâm mộ và đặc biệt là các nhà sản xuất trẻ một phần quà quý giá nhất, đó là sự sáng tạo của anh. Bao gồm 11 sample ở các tempo khác nhau, Flume thật sự cho chúng ta mở mang tầm mắt.

Bộ Sample được chứa trong Dropbox đi cùng một vài điều khoảng mà các user phải tuân thủ. Các điều khoảng bao gồm:

  1. Bạn không được quyền độc quyền, chuyển nhượng để sử dụng các tệp âm thanh nhằm mục đích quảng cáo cho những sản phẩm bạn tạo ra từ các tệp âm thanh
  2. Không có gì nằm trong thỏa thuận này cho phép bạn sử dụng thương hiệu của Flume dưới mọi hình thức.
  3. Bạn không được quyền sử dụng các yếu tố trong các tệp âm thanh này để cho mục đích quảng cáo hay lợi nhuận về tài chính. Điều này có nghĩa là bạn không được phép kiếm tiền trên các sản phẩm mà dựa trên các tệp âm thanh này ở các nền tảng streaming hay các video streaming (như Youtube). Không cho các tệp âm thanh xuất hiện trong các bộ phim, nhãn hiệu, sản phẩm và các hoạt động quảng cáo.
  4. Không được sử dụng các tệp âm thanh nhằm mục đích xúc phạm, tục tỉu.
  5. Bạn đồng ý cho Flume (hãng thu âm của anh ấy) được quyền sử dụng một số bản thu, ca khúc hay video được tạo ra bởi bạn dựa trên các tệp âm thanh trên hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích sử dụng để promote, hay recap lại những dự án âm thanh của Flume.

Sau khi hoàn thành xong một sản phẩm nào đó, bạn có thể upload lên các nền tảng với hastag #FlumeSounds để đội ngũ của Flume có thể thu thập sản phẩm của bạn. Bạn có thể nghe toàn bộ tất cả các sample và download chúng bên dưới.

Download: http://flu.me/SoundsDownload

Follow Flume

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles