Hãng thu âm Future Classic và nhà sản xuất người Australia Flume sẽ là chủ đề chính của hai bộ phim tài liệu mới trên Apple Music.

Xem thêm: Flume Chơi ID Mới Tại Field Day Festival Australia [Future Bass]

Flume sẽ cho ra mắt hai bộ phim tài liệu mới với hai chủ đề chính là anh và hãng thu âm Future Classic có tựa đề “Flume: When Everything Was New” và “Sleepless: The Story of Future Classic” trên Apple Music vào thứ 6, ngày 20 tháng 4 sắp tới.

Với tựa đề được lấy từ bài hát cùng tên phát hành vào năm 2016, bộ phim tài liệu về Flume có thể sẽ xoáy sâu vào tiểu sử của anh, hành trình để trở nên nổi tiếng cũng như quá trình sản xuất nhạc. Bên cạnh đó, “Sleepless” có thể sẽ có bối cảnh chính là những mối quan hệ của anh với hãng thu âm Future Classic cũng như các nghệ sĩ khác như Cashmere Cat, Com TruiseWave Racer.

Flume đã sớm ký hợp đồng với Future Classic sau khi anh giành vị trí thứ hai trong cuộc thi remix do hãng tổ chức. Kể từ đó, anh nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng hàng đầu của ngành công nghiệp âm nhạc và rõ ràng Flume cũng là một trong những nghệ sĩ đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại.

Future Classic cũng đại diện cho một số nghệ sĩ Future Bass nổi tiếng khác như SOPHIE, Cashmere Cat, Nick Murphy, Classixx … Trong quá trình làm việc, Flume đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Kai, Beck, Little Dragon, Vic Mensa và nhiều người khác cũng như remix các bài hát từ Lorde, Sam Smith, Arcade Fire và Disclosure.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tận hưởng những câu chuyện đáng kinh ngạc về hai trong số những biểu tưởng của thế giới nhạc điện tử trên Apple Music vào ngày 20 tháng 4 sắp tới. Đừng bõ lỡ!

H/T: MacRumors

No more articles