Đã khá lâu kể từ khi Flume ra mắt sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của mình là “Skin Companion EP II” vào tháng hai vừa qua, chàng trai sinh năm 1991 này đã có một cách để chia sẻ những sản phẩm chưa được ra mắt một cách vô cùng thú vị.

Tháng 11 vừa qua, Flume đã cho ra mắt series “Road To” của mình để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại những nơi mà anh đi qua. Trước đây là ở Osaka cùng Ta-ku, Tokyo và gần đây nhất là Manila. Một tuần mới lại đến và video mới nhất tiếp tục được ra mắt với điểm đến là thủ đô đất nước vạn đảo Indonesia – Jakarta.

Trong video mới nhất ở Jakarta, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một hương vị của single mới mà dường như nhà sản xuất âm nhạc tài năng người Australia này sắp cho ra mắt nó. Video với những hình ảnh tuyệt đẹp, kết hợp cùng âm nhạc mới và các hiệu ứng hình ảnh điên cuồng khiến các fan hâm mộ như đứng ngồi không yên.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về ngày phát hành của sản phẩm này nhưng các fan hâm mộ chắc chắn sẽ không muốn phải chờ đợi quá lâu và hy vọng sản phẩm tuyệt vời này sẽ được ra mắt sớm. Cùng xem video ngay bên dưới:

H/T: Run The Trap

No more articles