Sau khi công bố thông tin sẽ đưa show diễn “Coone And The Gang” của mình trở lại vào tháng 12 sắp tới, Coone – một trong những nghệ sĩ Hardstyle đình đám hiện nay – tiếp tục tung danh sách đầy đủ những nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn tại đây.

Xem thêm: Coone Đưa Show Diễn Coone And The Gang Trở Lại Vào Tháng 12

Sau hàng loạt thành công đặc biệt là màn ra mắt với sân khấu riêng biệt tại Tomorrowland 2017, Coone tiếp tục khiến người hâm mộ phải nôn nóng với phiên bản thứ tư của sự kiện “Coone And The Gang”. Với tên gọi chính thức là “Coone & The Gang – Madrid”, sự kiện sẽ được tổ chức tại Fabrik – địa điểm có sức chứa hơn 4000 người và từng thực hiện nhiều chương trình âm nhạc lớn – vào ngày 21 tháng 12 sắp tới.

Đến với sự kiện lần này, Coone tiếp tục mang đến nhiều nghệ sĩ khách mời chất lượng cũng như đang có sức hút lớn trong thế giới Hard Dance có thể kể đến như D-Block & S-te-Fan, Keltek, Sefa, Devin Wild, Pablo Discobar, Sub Zero Project (LIVE) và MC Villain

Có thể nhiều người hâm mộ đã cảm thấy bất ngờ và một chút tiếc nuối khi “Coone And The Gang” vắng mặt ở Tomorrowland 2019 vừa qua nhưng có vẻ như mọi chuyện đều có chủ đích của nó. Coone đã lên kế hoạch cho sự trở lại hoành tráng và không kém phần bất ngờ và thủ đô Madrid chắc chắn sẽ không thể ngủ yên với những giai điệu Hardstyle tuyệt vời nhất. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles