Reverze 2020 hay còn được biết với tên gọi Reverze – Power of Perception mới đây đã chính thức công bố danh sách những nghệ sĩ sẽ có mặt tại sự kiện này.

Tiến tới sự kiện kỷ niệm lần thứ 15 của mình, Reverze – Power of Perception chắc chắn sẽ mang đến những nghệ sĩ đình đám nhất đến với sự kiện Hard Dance trong nhà lớn nhất nước Bỉ này. Hàng năm, Reverze đón tiếp hơn 20.000 người tham dự và phiên bản năm nay dự kiến con số sẽ còn khủng hơn nữa.

Reverze – Power of Perception sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu cùng những màn trình diễn đỉnh cao đến từ các nghệ sĩ như Coone, Da Tweekaz, KELTEK, Warface, Sefa, Brennan Heart chơi set nhạc đặc biệt kỷ niệm 15 năm sự kiện, Minus Militia giới thiệu album mới “The Code of Conduct” (LIVE), Rebelion chơi concept “Overdose” (LIVE)… Danh sách đầy đủ xem ngay bên dưới:

Reverze – Power of Perception sẽ diễn ra vào ngày 07 tháng 03 và nếu quan tâm đến sự kiện này, bạn có thể mua vé ngay tại đây. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả vì ban tổ chức sẽ tiếp tục công bố thêm nhiều sự bất ngờ khác trong những tuần tiếp theoĐừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles