Tháng 4 được xem là tháng lễ hội tại “đất nước Chùa Vàng” – Thái Lan. Cũng trong dịp lễ đặc biệt này, hàng loạt những sự kiện, festival lớn, nhỏ cũng được tổ chức để đem đến cho người dân bản địa và khách du lịch quốc tế những trải nghiệm bùng nổ cùng âm nhạc. Bật lên trong số đó có thể kể đến SIAM Songkran Music Festival diễn ra vào 4 ngày 12-13-14-15/04, đúng vào dịp Tết Songkran (lễ hội té nước) tại Thái Lan.

Với concept “té nước” thì dĩ nhiên là sẽ không thể thiếu những màn trình diễn đặc sắc cùng với nước, sẽ có rất nhiều vòi phun nước được bố trí trải đều khu vực lễ hội. Các bạn đừng ngại ướt nhé! Ban tổ chức cũng đã trang bị cho các bạn những chiếc balo chống nước để các bạn bỏ những vật dụng quan trọng, kèm theo đó là những chiếc súng nước để bạn có thể “nhập cuộc” cùng bạn bè và những người xung quanh!

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cùng với dàn line-up nghệ sĩ siêu chất lượng đủ thể loại nhạc từ trap, hip-hop, tới bigroom, đến cả hardstyle và Brazillian bass, melodic progressive,… chắc hẳn sẽ làm hài lòng các khán giả tham gia!

Line-up 4 ngày của lễ hội:

12/04: (Barong Family)
Yellow Claw
Wiwek
Moksi
DOLFMusic
Crisis Era
SIHK

13/04: (Q-Dance)
Headhunterz
Coone
Zatox
Darren Styles
Villain

14/04:
Afrojack
Ephwurd
Mija
Seven Lions
Ekali

15/04:
Alok
Fedde Le Grand
Salvatore Ganacci
Sevenn
Liu

Ngoài ra, tại khuôn viên của lễ hội, ban tổ chức sẽ bố trí những khu vực workshop nấu món ăn truyền thống, làm đồ handmade và trình diễn đấu võ Muay Thái, và những gian hàng bán các món ăn và nước uống. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé! Vừa đi nghe nhạc, lại còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa nước bạn thì còn gì tuyệt bằng!

Lễ hội sẽ được diễn ra tại SHOWDC Arena, Rama 9, Bangkok trong 4 ngày, 12-15/04
Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt ngay vé tại đây

No more articles