Trong những năm qua, G Jones luôn cho thấy anh là một nghệ sĩ chăm chỉ và đầy sáng tạo khi cho ra mắt hàng loạt bản hit. Mới đây, anh đã công bố ra mắt EP hoàn toàn mới mang tên “TANGENTIAL ZONES”.

Không chỉ nổi bật với nhiều sản phẩm âm nhạc đi vào lòng người như “Everything All at Once”, “Mind Trick” hay gần đây nhất là “Deamon Veil”, G Jones cũng khiến các fan hâm mộ của mình phải cháy hết mình với những set nhạc rực lửa. Không để các fan của mình phải đợi lâu, mới đây, anh đã đăng tải lên các kênh phương tiện truyền thông của mình về EP hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đóng vai trò là phần kết của album “The Ineffable Truth”, EP này chắc chắn sẽ là chứa những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất của anh – điều mà G Jones vẫn thường làm với các album của mình. Hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành cũng như tracklist cuả “TANGENTIAL ZONES” nhưng chắc chắn anh sẽ tiếp tục mang đến những giai điệu “nặng nề” quen thụôc của mình.

Đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật sớm nhất những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế nhanh nhất nhé!

H/T: EDM Sauce

No more articles