Không lâu kể từ khi làm nên lịch sự cùng với ca khúc “Faith” hợp tác cùng nữ ca sĩ/nhạc sĩ đồng quê huyền thoại Dolly Parton, Galantis bất ngờ công bố hủy bỏ toàn bộ show diễn sắp tới vì thành viên Christian Karlsson bị chấn thương!

Trên mạng xã hội của mình, bộ đôi viết như sau: “Galantis thật tiếc phải thông báo rằng việc hủy bỏ các show diễn sắp tới của nhóm là vì Christian Karlsson bị chấn thương vào tuần trước trong lúc biểu diễn tại một lễ hội ở Hàn Quốc. Karlsson đã được bác sĩ khuyên ngưng việc biểu diễn cho đến khi có thông báo mới từ bệnh viên, đối mặt với việc hai dây chằng bị rách.

Karlsson chia sẻ: “Tôi thật đau lòng khi phải hủy bỏ các show diễn sắp tới, và xin gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian này để nhanh chóng hồi phục và hy vọng sẽ được cùng với Linus gặp lại các bạn trong tương lai gần nhất!

Theo lịch trình thì bộ đôi sẽ có một show diễn vào thứ sáu ngày 08/11 tới đây tại Baltimore, tiếp theo là hai show diễn ở Louisville, KY và Charlotte, NC. Nhưng với thông báo mới từ Galantis, các show diễn này sẽ được hủy bỏ 

No more articles