Không lâu ngay sau khi hút hồn những người yêu nhạc Trance tại ABGT 350, Genix tiếp tục gây sốc khi công bố danh sách những bài hát sẽ có mặt trong Anjunabeats Worldwide 09 sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Cách đây khoảng một tuần, Genix đã thông báo về việc anh sẽ chịu trách nhiệm thực hiện Anjunabeats Worldwide 09 nhưng giờ đây, những ca khúc tốt nhất được anh chọn lọc đã được công bố và thực hiện bản mix.

Album tổng hợp này được dự kiến phát hành thông vào ngày 13 tháng 12 sắp tới và ngoài những bài hát của chính mình thì anh cũng chọn ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất đến từ những tên tuổi như Above & Beyond, Grum, Mat Zo hay Fatum. Ngoài ra, album cũng xuất hiện một số ca khúc của những nghệ sĩ mới gây được tiếng vang như Matt FaxArt Bastian.

Trong set nhạc của mình tại ABGT 350, Genix đã chơi một số ca khúc tuyệt vời như “All In (Sunny Lax Remix)”, “Ba55 Camp”, “Rave Daze” và cách anh xây dựng set nhạc của mình đã chiếm được cảm tình lớn từ nhiều người hâm mộ. Chính điều này đã khiến khi tên của anh được công bố sẽ thực hiện Anjunabeats Worldwide 09, nhiều người yêu nhạc đã tỏ ra vô cùng thích thú.

Bên cạnh việc thực hiện album tổng hợp Anjunabeats Worldwide 09, Genix cũng là một phần của tour lưu diễn Worldwide 09 sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 11. Vé sẽ được bán trên trang web chính thức của Anjunabeats vào ngày 25 tháng 10.

Hiện tại bạn đã có thể Pre-order album Anjunabeats Worldwide 09 ngay tại đây và trong thời gian chờ đợi, cùng thưởng thức set nhạc tuyệt vời của Genix tại ABGT 350 vừa qua bên dưới:

H/T: EDM Tunes

No more articles