Vào tuần trước, một bảng quảng cáo đầy bí ẩn xuất hiện tại New York City, Los Angeles và Paris với một từ Gesaffelstein. Cái tên nghe khá quen phải không? Đúng vậy đó là DJ/Producer huyền thoại người Pháp với hàng loạt những bản hit như “Hate or Glory”, “Pursuit”… và anh sẽ trở lại vào năm 2019 !

Mới đây hãng thu âm Columbia đã đưa ra tuyên bố về việc chàng DJ/Producer tài ba Gesaffelstein sẽ kí hợp đồng với hãng, điều này giúp cho hãng thu âm có được thêm một “cao thủ” mới. Gesaffelstein sẽ đứng chung với đàn anh Daft Punk của mình trong dàn nghệ sĩ “xịn xò” tại hãng thu âm Columbia. Ngoài tuyên bố của hãng thu âm, trang Facebook của chàng nghệ sĩ này cũng đã có các cập nhật mới, liệu anh thật sự trở lại vào năm 2019?

Mặt khác để chứng minh việc Gesaffelstein trở lại vào 2019,nhiều fan hâm mộ cũng đưa ra một “bằng chứng mới” đó là việc anh bất ngờ xuất hiện trong EP nhạc mới đây của The Weeknd có tên My Dear Melancholy với tư cách đồng sản xuất 2 ca khúc “I Was Never There” và “Hurt You”.

Thương hiệu của Gesaffelstein được biết đến với những giai điệu house và techno đầy “thô bạo” hay vô số những sản phẩm hợp tác cùng các nghệ sĩ đã từng đạt giải Grammy như Lana Del Ray, The Weeknd, và Kanye West. 

No more articles