Sau tin tức Gesaffelstein sẽ trở lại và ký hợp đồng với Columbia Records, người hâm mộ đang mong chờ anh sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và điều này đã thực sự xảy ra!

Xem thêm: Gesaffelstein Trở Lại Và Kí Hợp Đồng Với Hãng Thu Âm Columbia

Sau khi phát hành ca khúc mới mang tên “Reset” cách đây chưa lâu, Gesaffelstein tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý qua việc công bố sắp sửa cho ra mắt album mới của riêng mình – “Hyperion”! Thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội, hàng loạt người hâm mộ đã vô tình bắt gặp hình ảnh quảng bá về album mới của anh trên đường phố và không còn là sự đồn đoán nữa, chính Gesaffelstein đã xác nhận trên trang cá nhân của mình!

Với hình ảnh bên trên, có vẻ như đây cũng chính là cover art của album “Hyperion”. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì thêm về album này như ngày phát hành cũng như bất kỳ teaser nào cho những sản phẩm âm nhạc bên trong nó. Điều này càng khiến cho người hâm mộ càng nóng lòng chờ đợi những “siêu phẩm” đến từ nghệ sĩ người Pháp này. 

Xem thêm: 8 Ca Khúc “Tăm Tối” Nhất Của Thiên Tài Gesaffelstein

Gesaffelstein đã ký hợp đồng với Columbia Records vào đầu năm nay qua đó đánh dấu sự trở lại sau 5 năm ngưng hoạt động. Album đầu tay “Aleph” của Gesaffelstein được ra mắt vào năm 2013 và kể từ đó, anh đã làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như Jean-Michel Jarre (trong ca khúc “Glory“), A$AP Rocky (“In Distress”) hay The Weeknd (“Hurt You” và “I Was Never There”).

H/T: Pitchfork

No more articles