Sáng nay theo giờ địa phương, Getter đã đăng một vài dòng chia sẻ thể hiện sự tuyệt vọng và mệt mỏi của anh đối với các “fan hâm mộ”. Thông báo rằng anh sẽ dừng hết tất cả các show diễn giới thiệu album Visceral còn lại.

Tính đến thời điểm này, chưa từng có một nghệ sĩ nhạc điện tử nào thông báo hủy hết các tour diễn còn lại của mình vì những phản ứng trái chiều đến từ khán giả. Thật đau lòng khi có những cá nhân phải đặt Getter vào vị trí khó khăn như vậy.

Các bạn hãy theo dõi dòng chia sẻ của anh dưới đây cùng caption: “Các bạn đã thắng”

“Tôi bắt đầu dự án Visceral không những để tiến thêm một bước trong sự nghiệp mà còn về tình trạng tinh thần của mình. Tôi nghĩ rằng tour diễn này là một bệ phóng để tự làm mình cảm thấy hạnh phúc và chứng minh rằng âm nhạc còn nhiều hơn là để quẩy vào cuối tuần.

Hãy tưởng tượng việc chuẩn bị một thứ gì đó, cống hiến hết mình, cả thời gian và tiền bạc. Cuối cùng để tạo ra được một điều khác biệt và có mục đích. Chỉ để bị chê bai, nói xấu vì đó những thứ nhạc “nghe không lọt tai”. Phê phán nhau là một điều tốt. Bạn bè và tôi đều phê phán lẫn nhau về công việc để tạo ra được thành quả hoàn hảo. Tuy vậy, những sự ghét bỏ và thái độ tiêu cực mà tôi đang phải đối mặt đang phá hủy tôi từng ngày.

Gửi đến những fan hâm mộ chân chính đã luôn ủng hộ tôi và giúp tôi vượt qua chuyện này. Tôi vô cùng xin lỗi vì tôi phải làm điều này.

Tôi không cảm thấy vui nữa.
Tôi sẽ hủy hết tất cả tour diễn còn lại.
Tôi phải tự làm mình vui trở lại.
Tôi không tiếp tục được nữa”.

Visceral” bao gồm 12 ca khúc mang đến cho thính giả một trải nghiệm đầy mới lạ từ nhạc điện tử cho đến Rock, Hip-hop. Nếu bạn mong chờ một Getter như trước kia thì hãy quên đi, bởi vì album này chính là cột mốc, là một con đường mới mở ra để Getter có thể khám phá bản thân và kết thúc con người trước kia của mình bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Hãy nghe qua album “Visceral” và cảm nhận nhé.

Đọc Thêm: Getter Tìm Ra Hướng Đi Mới Qua Album “Visceral” [Various Style]

Getter còn đã chia sẻ một vài story lên Instagram cá nhân cho thấy rằng nhiều khán giả còn đã nhắn tin trực tiếp chỉ trích, có lời lẽ không về show diễn của anh.

Đây là một trong số rất nhiều trường hợp mà các nghệ sĩ âm nhạc phải đưa ra những quyết định không hay do gặp phải vấn đề về áp lực, tinh thần. Không nghệ sĩ nào đáng bị đối xử như thế, đặc biệt là từ chính fan của mình. Còn các bạn thì sao? Các bạn có suy nghĩ gì về dòng thông báo của Getter hay về album Visceral? Hãy để lại bình luận cho loopcentral.net nhé!

FOLLOW GETTER

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Spotify

No more articles