DJ/Producer đa thể loại Getter tiếp tục sự nghiệp của mình sau sự thành công của album đầu tiên và bắt đầu đột nhập vào thị trường gaming/thể thao điện tử.

Gần đây trên Twitter, Getter (tên thật là Tanner Petulla) đã thông báo rằng anh đang bắt tay vào làm album tiếp theo sau “Visceral” bằng một câu ngắn gọn.

Mặc dù chưa có thông tin gì được đưa ra xoay quanh quá trình làm album của anh, nhiều người hâm mộ đã đoán trước được phương hướng mà Getter muốn đi trong album thứ hai này. Getter đến với thị trường âm nhạc điện tử bằng thể loại Dubstep, tuy vậy trong thời gian trở lại đây anh đã và đang khám phá thêm nhiều thể loại nhạc hơn.

Được ra mắt trên hãng đĩa của deadmau5, mau5trap, và xuất hiện nhiều sự kết hợp của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Nothing, NowhereJoji, nhiều người hâm mộ đã khó thích thú với nét tự nhiên đặc biệt của album “Visceral“. Getter cũng đã thông báo rằng anh sẽ tiếp tục tour diễn Visceral Live vào ngày 27 tháng 8 tại rạp McDonald ở Eugene, Oregon của Mỹ.

Ngoài dự án nhạc điện tử Getter ra, Petulla cũng đang biểu diễn hip-hop với nghệ danh Terror Raid. Cùng với thông báo album của Getter, anh cũng nhắc nhở các fan của mình rằng album Terror Raid đang chuẩn bị đến gần.

Ra khỏi âm nhạc, Petulla còn tự lập ra một đội tuyển gaming của riêng mình, mang tên Chaqatas.

Vẫn chưa có thông tin gì thêm về đội tuyển game này ngoài danh sách thành viên của đội. Đội tuyển này đã có một cuộc livestream nhỏ vào ngày lễ Tình nhân vừa rồi và họ đã có đầy đủ trang mạng xã hội, kênh Youtube và server Discord.

H/T: EDM.com

FOLLOW GETTER

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Youtube | Spotify

No more articles