Ghastly bất ngờ tuyên bố sẽ từ tạm dừng nghệ danh này của mình để tập trung vào việc sản xuất nhạc House. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ của anh phải bất ngờ!

Xem thêm: Ghastly & Barely Alive – Fake U Out

David Lee Crow hay còn được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Ghastly – người nổi tiếng với hàng lạt bản hit trên các hãng thu âm lớn như OWSLA, Buygore, Mad Decent, The EDM Network, Essential Music, NYC Dubstep và Dim Mak – đã bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng việc sử dụng nghệ danh Ghastly sau khi ra mắt EP sắp tới để tập trung vào việc ra mắt một dự án mới với dòng nhạc House. 

“Các bạn à, tôi sẽ tung EP nhạc Bass nhưng sau đó tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào nhạc House. Tôi vẫn tạo ra những bản nhạc hay nhưng nó sẽ không dưới nghệ danh Ghastly

Quyết định này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi Ghastly đang chứng tỏ được tài năng của mình trong giới nhạc Bass với hàng loạt ca khúc đình đám như “Crank It”, “LSD”, “Get On This”… Nhiều người đã tweet và tỏ ra luyến tiếc với quyết định của David nhưng anh cũng khẳng định rằng đây là quyết định cá nhân của mình. 

Tuy nhiên, anh cũng không quên khẳng định rằng mình không hề ngưng hẳn dự án Ghastly! Anh giải thích với những người hiểu nhầm ý của mình về việc này:

“Đã có một sự hiểu lầm lớn ở đây. Tôi không hề ngưng nghệ danh Ghastly, tôi chỉ bắt đầu một dự án mới nữa mà thôi”

Ghastly từng để lại ấn tượng tuyệt vời khi có đến hai lần trình diễn trước hàng trăm khán giả Việt Nam qua series Roadtrip rất thành công của 1900 LE THÉÂTRE Hà Nội. Dù David hay Ghastly có làm gì tiếp theo thì chúng ta cũng sẽ ủng hộ và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Ngoài ra cũng đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: Your EDM

No more articles