Gần đây, trên trang Instagram của mình, Ghastly đã đăng tải một đoạn story nói về Ekali với những lời trách móc và cho rằng anh ta là một người xấu cũng như không đáng tin cậy.

Ghastly nghẹn ngào:

“Yo, nếu như bạn là một fan của Ekali, bạn nên biết rằng hắn không phải là một người tốt. Hắn là một con người tệ hại và sẽ *** người bạn yêu thương nhất ngay sau khi bạn rời khỏi cô ấy. F*ck you Ekali!”

Trước đó, Ghastly đã đăng tải một số tweet lên trang cá nhân và gọi Ekali với danh từ “Piece of sh*t” nhưng các tweet này sau đó đã bị xóa bỏ. Nội dung các đoạn tweet như sau:

Here’s a tiny hint of reason – he will fuck the people you love

— GHASTLY(,,,) is in Asia ! (@Ghastly) December 17, 2017

He has hurt and destroyed more relationships than I even realized, he deserves to be called out – I’m still technically not saying exactly who but he deserves any karma he receives

— GHASTLY(,,,) is in Asia ! (@Ghastly) December 17, 2017

Right lol – let me know how you feel about a person who you called a friend having sex with the person you love and all of your friends lovers as well.. ur right they deserve respect, so forward 

— GHASTLY(,,,) is in Asia ! (@Ghastly) December 17, 2017

Sounds like a person you once called friend never fucked a person you loved

— GHASTLY(,,,) is in Asia ! (@Ghastly) December 17, 2017

Những hình ảnh còn sót lại của đoạn tweet trên:

Ekali sau đó cũng đã lên tiếng về vụ việc trên Reddit:

“Để tôi nói rõ chuyện này ra. Hai người họ thậm chí đã không còn bên nhau đã rất lâu rồi. Tôi cũng mới chỉ nói chuyện với David một hay hai lần gì đó thôi. Tôi cũng nghĩ rằng sau khi anh ta đến với nhiều cô gái khác, anh ta nhắn với tôi rằng “hãy đảm bảo là đừng làm Montana đau” và tỏ vẻ như tha thứ cho tôi với cử chỉ thân thiện về việc tôi đến với Montana thì mọi việc giữa chúng tôi đã ổn thỏa. TUY NHIÊN, tôi cũng đã gửi tới anh ta rất nhiều lời xin lỗi.. tôi chỉ không muốn làm anh ta buồn hay cảm thấy đau đớn. Tất cả những lời nhắn đó đều đã bị anh ta lơ đi. Còn nhiều chuyện nữa xảy ra sau đó nhưng tôi không muốn nói ra. Tôi không muốn đem những chuyện như thế này ra trước công chúng”

Mọi sự việc đang có vẻ khá nghiêm trọng giữa hai người “con cưng” của hãng ghi âm OWSLA, cuộc tranh cãi giữa fan của hai bên đang xảy ra rất căng thẳng trên một topic của Reddit. Bạn có thể theo dõi thêm tại đây:

Ghastly calling out Ekali for being Fake from trap

Theo bạn thì trong chuyện này Ekali có thực sự sai? Hãy theo dõi Loop Central để chờ những thông tin mới nhất từ cả hai phía nhé.

By: Catta Dose

No more articles