Hard Zone – chuỗi sự kiện Hard Dance đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đã chính thức trở lại và chắc chắn sẽ khiến cho tất cả các bạn không phải thất vọng.

Như các bạn cũng đã biết, tháng 6 vừa qua Hard Event Vietnam đã mang đến một đêm nhạc vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần lắng đọng đến tất cả những raver tham dự sự kiện này. Với chủ đề Angles vs. Demons, Hard Zone đã tạo ra một sự giao thoa hoàn hảo giữa hai dòng nhạc Trance và Hardstyle. Không những thế, sự kiện còn kết thúc bằng một Aftermovie vô cùng hoành tráng và không kém phần ma mị đúng với concept chương trình.

Sau gần 3 tháng khá “im hơi lặng tiếng”, Hard Event Vietnam bất ngờ công bố những thông tin chính thức đầu tiên của sự kiện Hard Zone phần tiếp theo với chủ đề hoàn toàn mới lạ – Circus Town. Với ý tưởng từ bối cảnh rạp xiếc – nơi chứa đựng nhiều niềm vui, tiếng cười, nhưng cũng đầy ma mị, kì quái, chủ đề mới lạ này sẽ tiếp tục đem đến cho những người tham dự một trải nghiệm hoàn toàn mới. Hard Zone: Circus Town vẫn sẽ tiếp tục là sự giao thoa giữa hai dòng nhạc Trance và Hardstyle. Hard Zone: Circus Town chắc chắn sẽ đưa những người tham dự trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà bạn không thể nào quên được.

Poster chính thức sự kiện Hard Zone: Circus Town

Poster chính thức sự kiện Hard Zone: Circus Town

Không chỉ là sự kiện âm nhạc điện tử đầu tiên tại Việt Nam được dẫn dắt bởi câu chuyện cụ thể, Hard Zone: Circus Town còn đem đến một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác biệt với không gian bố trí rộng rãi, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, tối tân của địa điểm quen thuộc – F-Club. Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp với những những trải nghiệm mà Hard Event Vietnam mang lại.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về danh sách nghệ sĩ tham gia trình diễn. Tuy nhiên, Hard Zone: Circus Town hứa hẹn sẽ mang đến những tên tuổi nổi bật trong làng nhạc điện tử Việt Nam cùng với một Headliner đặc biệt sẽ được “bật mí” sau.

Các bạn có thể đặt mua vé của Hard Zone: Circus Town qua các hình thức sau:

1. MUA VÉ QUA CỘNG TÁC VIÊN:
Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ cộng tác viên chính thức của Hard Event Vietnam:

  • Nam Zee: 096.355.2596
  • Duc Minh Dang: 094.992.2001

2. MUA VÉ QUA EMAIL HOẶC INBOX FACEBOOK:
Các bạn có thể liên hệ với Hard Event Vietnam qua địa chỉ email chính thức HardEventVN@gmail.com hoặc gửi tin nhắn đến fanpage chính thức của Hard Event Vietnam.

Hãy tham gia và trở thành một phần lịch sử của Hard Zone cũng như của cả cộng đồng nhạc điện tử tại Việt Nam với Hard Zone: Circus Town!

Thời gian: 7:30 PM – Late
Địa điểm: 67Y Phó Đức Chính – Ba Đình – Hà Nội
Giá vé:
– Early Bird: SOLD OUT
– GA online: 200k
– Tại cửa: 250k

Những tin tức mới nhất của sự kiện sẽ được Loop Central cập nhật nhanh nhất đến với các bạn! Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

No more articles