Swedish House Mafia xác nhận trở lại không còn là câu chuyện lạ nữa nhưng danh sách các điểm đến của họ trên toàn thế giới trong năm nay vẫn còn là giấu chấm hỏi. Nhưng nhiều hình ảnh và thông tin gần đây đã xác nhận và gợi ý thêm một số show diễn trong năm 2019 của Axwell, Steve Angello và Sebastian Ingrosso.

Sau khi nhá thông tin Swedish House Mafia có thể đến Split, Croatia, trang web của Ultra Europe nay đã vừa xác nhận bộ tam Thụy Điển sĩ diễn tại lễ hội và ngay sau đó nhiều hình ảnh gợi ý rằng Châu Á cũng sẽ nằm trong tour diễn trong năm 2019 của họ.

Khi bạn truy cập https://ultraeurope.com/, bạn sẽ nhận thấy ngay hình ảnh 3 chấm trắng quen thuộc, tượng trưng cho logo của Swedish House Mafia. Video ngắn này, ít nhiều gì cũng đã xác nhận show diễn của họ tại thành phố Split, Croatia cùng Ultra Music Festival vào tháng 7 sắp tới.

Nhưng điều đáng nói ở đây là hàng loạt các poster theo phong cách quảng bá của Swedish House Mafia từ Ultra Miami 2018 đã xuất hiện tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc (hình ảnh bởi EDM Jelly). Video ngắn giới thiệu logo của Swedish House Mafia cũng xuất hiện trên trang web của Ultra Korea và không xuất hiện trên các trang Ultra Worldwide khác. Vậy đây có phải là động thái của BTC, xác nhận sự có mặt của Swedish House Mafia tại Hàn Quốc?

Nếu đúng thật, đây sẽ là lần đầu tiên nhóm nhạc xuất hiện tại Châu Á sau One Last Tour vào tháng 1 năm 2013. Lần đầu tiên đến với Châu Á, Swedish House Mafia đã đến Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia và Ấn Độ.

Nếu bạn chưa đến Hàn Quốc bao giờ, có lẽ đây sẽ là thời điểm phù hợp để tận hưởng cả 3: Ultra Music Festival, Swedish House Mafia và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Ultra Korea sẽ diễn ra từ ngày 7-9 tháng 6 sắp tới.

No more articles