Bộ đôi nhạc Trance người Argentina – Heatbeat – đã tuyên bố tan rã sau hơn một thập kỷ cùng nhau làm việc.

Xem thêm: Ferry Corsten Tập Hợp Những Bản Remix Hay Nhất Vào “Blueprint Remixed”

Heatbeat được thành lập vào năm 2006 với hai thành viên là Agustín Servente và Matias Cavez (hay còn gọi là Matias Faint). Matias đã thông báo về sự việc đáng tiếc này trên Facebook và Agustín sẽ tập trung vào các dự án theo một hướng đi khác trong tương lai. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ vẫn tiếp tục được thưởng thức âm nhạc cũng như những set nhạc của Heatbeat khi Matias sẽ tiếp tục biểu diễn dưới nghệ danh này. Điều này dường như liên đới đến việc từ mùa hè vừa qua, người hâm mộ chỉ thấy mỗi Matias thực hiện các show diễn của Heatbeat

Heatbeat được biết đến với rất nhiều bản hit đình đám nhưng đặc biệt nhất có lẽ là phong cách Latin đặc trưng trong các bài hát của họ. Các bài hát nổi bật của Heatbeat có thể kể đến như “Paradise Garage”, “Ask The Angels”, “Roses Never Cry”, “Rocker Monster”, “Chow Mein”, “Game Over”, “Aerys”, “Bloody Moon” và “Cell”.

Hiện không có thông tin nào cho thấy liệu Agustín sẽ vẫn tiếp tục “đứng sau hậu trường” Heatbeat hay không nhưng chắc chắn chúng ta sẽ phải mong đợi những điều tuyệt vời từ hướng đi mới mà anh ấy theo đuổi. Mặc dù rất buồn, nhưng người hâm mộ đã chia sẻ sự ủng hộ và cảm ơn bộ đôi vì những gì mà họ đã làm.

Cùng chúc cái tên Heatbeat sẽ tiếp tục phát triển và chúc cả Agustín sẽ gặt hái những điều tốt lành trong các dự án tương lai của anh!

H/T: EDM Tunes

No more articles