Với chủ đềHow To Achieve Creative Success” (Làm thế nào để đạt được thành công đầy sáng tạo) cùng với 3 nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, sẽ thảo luận về con đường thành công của họ và chỉ ra các bước họ đã làm, để tạo ra và thực hiện các ý tưởng đầy sáng tạo của mình một cách thành công.

The Mindset Sessions lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, tổ chức với mục đích tạo ra hướng  đi cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong ngành công nghiệp sáng tạo, đặc biệt là ngành công nghiệp âm nhạc tới những bài học bổ ích, cũng như đúc kết những kinh nghiệm từ các tên tuổi nổi bật trong ngành.

BENJAMIN PEDERSEN – hiện được biết với tên gọi Kid Massive, là người sáng lập ra hội thảo The Mindset Session cũng như vai trò là DJ/Producer với 25 năm kinh nghiệm.

Benjamin Pedersen aka DJ/Producer Kid Massive

TK NGUYEN – Hiện tại anh đang là chủ của nhà hàng/club rooftop nổi tiếng – Skylight Nha Trang, và cũng là một doanh nhân thành đạt với sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành Nightlife tại Việt Nam.

TK Nguyen

PHAT NGUYEN – Được biết với tên gọi là DJ Phatbeatz, là tên tuổi DJ đầy kinh nghiệm trong giới nightlife, hiện tại anh đang là chủ sở hữu của Muse Inc Vietnam, một học viện đào tậo âm nhạc cao cấp tại Việt Nam.

Phat Nguyen aka DJ Phatbeatz

DONG NGUYEN – là người sáng lập công ty truyền thông Hot Panda Media, là cái nôi của nhiều nghệ sĩ trẻ, đầy tài năng tại Việt Nam – và Loop Central, hiện tại đang là kênh truyền thông về âm nhạc điện tử hàng đầu Việt Nam.

Dong Nguyen

Thông tin hội thảo: 

Date & Time: 17h – 05/03/2020 (thứ 5)

Venue: Muse Inc (72B Lê Văn Sỹ, P11, Phú Nhuận, HCMC)

Follow The Mindset Session để cập nhật thông tin mới nhất về hội thảo tại đây

 

 

No more articles