Từ khi thành công vào năm 2017, Illenium luôn là một trong những tài năng hàng đầu xuất hiện trên lineup của các lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, với một lịch trình dày đặc các buổi diễn, chàng DJ/Producer của chúng ta vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị album thứ 3 của mình.

Vào ngày hôm qua (12/06), Illenium đăng tải trên mạng xã hội của mình thông tin về album thứ 3 của anh. Album thứ 3 của chàng DJ/Producer với tên gọi ASCEND sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 8, cùng với đó là tour diễn và artwork của album. Vậy ASCEND sẽ là album nối tiếp sự thành công của Awake, album thứ hai đã giúp tên tuổi của anh phổ biến khắp thế giới. 

ASCEND cũng sẽ bao gồm những sản phẩm mà anh đã phát hành trong đầu năm nay như “Crashing” ft. Bahari, “Pray” ft. Kameron Alexander” và bản hit gần đây “Good Things Fall Apart” cùng Jon Bellion. Illenium sẽ chính thức cho pre-save album vào đầu tuần sau, theo dõi Loop Central để biết được những thông tin mới nhất về album này nhé.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

ASCEND, my third album, will be coming out on August 16th! HUGE tour announcement and album pre-sale information coming later this week 👀

Bài viết do ILLENIUM (@illeniummusic) chia sẻ vào

Follow Illenium

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles