Nhà xuất bản âm nhạc độc lập Reservoir có trụ sở tại New York đã ký hợp đồng với nhà sản xuất EDM Illenium (tên thật là Nick Miller) với thỏa thuận xuất bản trên toàn thế giới.

Thỏa thuận này bao gồm bản quyền trên phạm vi toàn cầu đối với toàn bộ danh mục tác phẩm của Miller, bao gồm bộ ba album ‘Ashes’, ‘Awake’, ‘Ascend’ và đĩa đơn mới ‘Nightlight’.

Chàng producer đến từ Denver đã ra mắt album ‘Ascend’ vào năm 2019, đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Dance/Electronic Album của Billboard và vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Billboard 200, với các đĩa đơn bao gồm ‘Good Things Fall Apart’ được chứng nhận Bạch kim của RIAA (Hiệp hội công nghiệp ghi âm nước Mỹ) với Jon Bellion, ‘Takeaway‘ với The Chainsmokers và Lennon Stella với 360 triệu lượt stream trên Spotify và đĩa đơn chủ đề ‘Take You Down’.

Sau thành công của ‘Ascend’, Miller đã làm việc với những người như Tiësto, 3LAU và Travis Barker để phát hành một Remix Album với sự xuất hiện của những cái tên trên, đồng thời thêm cả ‘Ascend’ (Tour Edits), một EP gồm các bản nhạc được làm lại và lấy cảm hứng từ các buổi diễn tour của anh ấy.

‘Ascend’ được phát hành sau album đầu tay năm 2016 ‘Ashes’ và album ‘Awake’ vào năm 2017, đã đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng album nhạc điện tử của iTunes.

Illenium chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì được đồng hành Reservoir cho tất cả những nỗ lực xuất bản âm nhạc của tôi ra thế giới. Tôi đã rất kỹ tính về người mà tôi muốn ký kết cùng và họ đã cho thấy họ là những người hoàn toàn phù hợp với tôi.”

(Theo Music Business Worldwide)

 

No more articles