Illenium – một trong những nghệ sĩ nhạc điện tử được đánh giá đáng xem nhất hiện nay đã xác nhận sẽ biểu diễn tại hai địa điểm mang tính biểu tượng của nước Mỹ là Madison Square Garden và Red Rocks.

Xem thêm: Illenium Tặng Các Bản Live Edit Trong Năm 2018 Miễn Phí

DJ/Producer trẻ người Mỹ dường như đã phá vỡ mọi quy tắc trong thế giới âm nhạc Bass để trở thành một trong những nghệ sĩ đáng xem nhất thời điểm hiện tại. Sau một năm 2018 đầy thành công với các bản phát hành được đánh giá cao cùng với việc có mặt tại nhiều sân khấu nổi tiếng nhất thế giới, Illenium đã quyết định đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình qua việc sẽ trình diễn tại hai địa điểm mang tính biểu tượng của đất nước cờ hoa là Madison Square Garden và Red Rocks.

Hôm qua, Illenium đã đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội của mình để thông báo về những show diễn đặc biệt của mình. Một đêm chơi set nhạc với những bài hát mới tại Madison Square Garden và 2 đêm với hai phong cách cũ và mới khác nhau tại Red Rocks khiến người hâm mộ không thể không phát điên. Red Rocks là một địa điểm lớn và chỉ những nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới mới có thể chơi hai đêm liên tục tại đây.

Xem thêm: Illenium Ký Thoả Thuận Độc Quyền Với Hãng Thu Âm Mới

Trong khi đó, Madison Square Garden nổi tiếng lại không thực sự “được lòng” những nghệ sĩ nhạc điện tử khi trước đây nhiều nghệ sĩ phải gặp rất nhiều khó khăn khi bán vé tại đây. Trước đây, SkrillexDiplo đã thất bại trong show New Year’s Eve của họ và Steve Aoki đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn theo lịch trình của mình do doanh thu bán vé thấp. Cho đến nay trong thế giới EDM, chỉ có một số nghệ sĩ có thể bán hết sạch vé tại đây bao gồm Bassnectar, Swedish House MafiaArmin Van BuurenAbove & Beyond.

Đây rõ ràng là một quyết định lớn và mang tính bước ngoặt của Illenium và liệu anh sẽ tạo nên lịch sử? Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Sauce

No more articles