Shark Week của Discovery Channel là một trong những chương trình rất được người hâm mộ yêu thích và năm nay, Jauz sẽ hợp tác với kênh này để “làm mới” chương trình.

Jauz luôn tham gia chương trình Shark Week theo những cách khác nhau. Vào năm 2017, anh đã cho phát hành “Off The Deep End EP” đồng thời với việc cho ra mắt album tổng hợp trên hãng thu âm Bite This của mình. Năm 2018, anh đã tung ra một bản VVIP Bootleg khổng lồ ca khúc “International” của Chase & Status do Skrillex Remix và giờ đây, Discovery Channel là “sứ giả” tiếp theo.

Năm nay, Jauz sẽ có bước đi lớn hơn bao giờ hết khi anh chính thức hợp tác với Discovery Channel cho một loạt sự xuất hiện của mình trên TV trong chương trình Shark Week. Anh sẽ là khách mời và cũng là DJ hàng đêm trong chương trình trò chuyện đêm khuya SHARK AFTER DARK do Rob Riggle thực hiện. Bản Remix ca khúc đình đám “Baby Shark” của Jauz cũng sẽ được sử dụng cho chương trình này và trên cả Snapchat của Discovery Channel trong suốt quá trình quay phim.

Chương trình sẽ được trực tiếp mỗi tối trong tuần này trên Kênh Discovery Channel và DiscoveryGO lúc 11:00 tối giờ PST.

H/T: Your EDM

No more articles