Trong khi trận chiến mang tên Dash Berlin vẫn chưa có hồi kết thì bất ngờ người đứng đầu là Jeff Sutorius đã bị xoá khỏi tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và không còn xem anh như một thành viên của nhóm nhạc Trance mang tính biểu tượng này.

Xem thêm: Dash Berlin Chuẩn Bị Tan Rã?!

Phải chăng hai thành viên còn lại của Dash Berlin là Eelke KalbergSebastiaan Molijn đang dần loại bỏ mọi mối liên hệ với Jeff Sutorius? Điều này xảy ra ngay sau khi phiên điều trần của tòa án xử lý về quyền sở hữu hợp pháp của cái tên Dash Berlin kết thúc. Trên trang Wiki thông tin của nhóm cũng đưa đến một mục “Cựu thành viên” và tất nhiên Jeff chính là người được đề tên trong mục này.

Jeffrey đã thề sẽ “kiện cho cái tên của mình” và cũng tiết lộ rằng sự căng thẳng này là một trong những lý do khiến anh phải huỷ rất nhiều show diễn kể từ chương trình tại Ministry of Sound London vào tháng 6 vừa qua. Trong khi đó, trang Twitter của Dash Berlin gây bất ngờ cho các fan hâm mộ với câu trích dẫn “Chúng tôi đang quay lại nơi bắt đầu” cùng với dấu hiệu loading đầy bí ẩn:

Trong khi đó, dù Eelke KalbergSebastiaan Molijn đã từ chối việc cho phép Jeffrey Sutorius truy cập vào các tài khoản truyền thông xã hội vào tháng trước thì họ vẫn đăng tải những hình ảnh về các buổi biểu diễn tại những địa điểm nổi bật. 

Có vẻ như hai người này hiện đang nắm giữ quyền hợp pháp đối với cái tên Dash Berlin và họ cũng đang làm mọi việc để có thể loại bỏ tất cả những thứ liên quan đến Jeff.

H/T: We Rave You

No more articles