Tiếp nối hiện tượng “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP cùng Snoop Dogg, Justatee sẽ cùng nữ ca sĩ Phương Ly hợp tác với nhóm nhạc Anh Clean Bandit.

Mới đây, JustaTee và Phương Ly đã khiến người hâm mộ hào hứng khi thông báo trở lại cùng nhau trong ca khúc mới. Sau sự thành công của “Thằng điên, hai nghệ sĩ của chúng ta sẽ kết hợp với nhau để ra mắt ca khúc thứ hai của họ. Đặc biệt, cả 2 còn mời được một trong những ban nhạc điện tử nổi tiếng nhất nước Anh – Clean Bandit góp mặt trong dự án lần này.

Clean Bandit là nhóm nhạc điện tử nước Anh, họ là một trong những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng đối với thị trường âm nhạc UK cũng như quốc tế. Bộ ba được biết đến với nhiều tuyệt phẩm hợp tác cùng với các nghệ sĩ lớn như “Solo” ft. Demi Lovato, “Mama” ft. Ellie Goulding, “Playboy Style” ft. Charli XCX & Bhad Bhabie và nổi bật nhất đó là “Symphony” ft. Zara Larsson. Âm nhạc của họ là sự pha trộn giữa nét hiện đại của nhạc điện tử và các yếu tố cổ điển lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Beethoven, Dvorak.

Có thể nói, với những sự hợp tác như thế này, nghệ sĩ Việt đang muốn mở rộng sân chơi của mình và giúp cải thiện thị trường âm nhạc Việt, cũng như nâng giá trị sản phẩm của Việt Nam lên một tầm mới. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện trên các bảng xếp hạng quốc tế, giống như cái cách mà Big Bang, BTS, Black Pink khẳng định họ tại Mỹ và UK.

Nguồn: tổng hợp

No more articles