Sau khi thỏa thuận bất thành vào tháng 1 cùng với ban tổ chức Coachella, rapper người Mỹ và là người đồng sáng lập thương hiệu giày nổi tiếng Yeezy – Kanye West bất ngờ xuất hiện tại lễ hội với màn trình diễn độc đáo với tên gọi Sunday Survice.

Vào chủ nhật tuần thứ 2 của lễ hội Coachella, Kanye West đã khiến người tham dự chứng kiến một sự việc có một-không-hai khi lần đầu tiên biểu diễn Sunday Survice tại một lễ hội. Màn trình diễn còn có sự góp mặt của Chance the Rapper và DMX. Rapper người Mỹ đã biểu diễn tổng cộng 28 ca khúc, từ những bản cover cho đến các ca khúc và sản phẩm mới từ West.

Trong 28 ca khúc, khán giả một lần nữa được “ban ơn” bởi những giai điệu mới từ Kanye West với tên gọi “Water”. Giai điệu đầy uyển chuyển và có hồn, tạo ra sự đồng bộ khi được hỗ trợ bởi dàn hợp xướng của West tại buổi biểu diễn.

Sunday Survice là một buổi trình diễn riêng của dàn hợp xướng với Kanye West, những video xuất hiện trên instagram story của West và Kim Kardashian đã nhanh chóng trở thành hiện tượng vào đầu năm 2019.

No more articles