Ngày 8 tháng 7 sắp tới tại ngôi đền Amsterdam Arena quen thuộc, bức màn màu trắng một lần nữa sẽ được vén lên qua phiên bản mới và cũng là cuối cùng của Sensation White. 

Để kỉ niệm và mang lại cho Sensation White một cuộc hành trình toàn vẹn, Ban tổ chức đã chính thức chọn ca khúc huyền thoại “Keep On Rising” do Fedde Le Grand làm lại trở thành “Sensation 2017 Anthem”. Sensation là bữa tiệc với trang phục bắt buộc toàn màu trắng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000 và Fedde Le Grand cũng là một nghệ sĩ rất quen thuộc tại Sensation khi anh luôn ở trong danh sách nghệ sĩ chính hàng năm của bữa tiệc này.

Với giọng ca cổ điển quen thuộc của Ian Carney, Fedde như thổi một làn gió mới vào “Keep On Rising”. Kết hợp cùng trang phục toàn trắng quen thuộc của sự kiện, ca khúc như một lời tri ân gửi đến người anh đã qua đời của Duncan Stutterheim – người sáng lập ra công ty sự kiện ID&T (đơn vị tổ chức Sensation). Điều làm ca khúc này trở nên đặc biệt là bản gốc cũng từng được trình diễn trong đám tang của anh trai Duncan. Vì vậy, nó không chỉ có ý nghĩa cho sự kiện cuối cùng của Sensation mà còn là sợi dây gắn kết với lần tổ chức đầu tiên của sự kiện.

“Thực sự thì ca khúc này đã được tôi bắt tay vào thực hiện trong gần một năm nay” Fedde nói trên Billboard vào đầu tháng này.

Cũng giống như những ca khúc làm lại khác, “Keep On Rising” vẫn giữ được rất nhiều chất từ bản gốc nhưng cũng không kém phần nổi bật với những âm thanh House mới được thêm vào. Các âm thanh guitar của bản gốc đã được thay thế bằng các điệu synth khá nẩy giúp tạo ra cảm xúc đan xen giữa những cái mới và cũ. “Keep On Rising” thực sự xứng đáng trở thành ca khúc chính thức của Sensation White 2017.

Thưởng thức “Keep On Rising” hoặc bạn có thể mua tại đây:

H/T: Broadwayworld

No more articles