Đã khá lâu rồi những người yêu nhạc điện tử mới được nhắc đến cái tên Knife Party và sắp tới, bộ đôi sẽ chính thức cho ra mắt EP hoàn toàn mới mang tên “Lost Souls”.

Xem thêm: Knife Party “Vô Tình” Để Lộ Single Mới

Từ những “Internet Friends”, “Centipede”, “Boss Party” hay “Bonfire”, Knife Party luôn biết cách khiến người hâm mộ phải phát điên với những sản phẩm của họ và EP sắp tới sẽ có bốn bài hát hoàn toàn mới được ra mắt. Với tên gọi “Lost Souls”, bộ đôi cũng không quên “bật mí” thêm cho EP sắp tới qua đoạn teaser ngắn gọn nhưng đầy đủ những điều mà mọi người mong muốn.

Qua đoạn teaser, bạn dễ dàng nhận ra rằng EP sắp tới của Knife Party sẽ mang phong cách Dubstep nhưng có phần nhẹ nhàng hơn so với những gì mà chúng ta từng được biết về bộ đôi này. Tuy nhiên, đây chỉ mới là đoạn teaser đầu tiên và những thay đổi này có thể chỉ trong một hoặc hai bài hát.

Nếu bạn từng nghe chương trình radio Knifecast #13 thì có lẽ sẽ thấy quen thuộc với một trong bốn ca khúc được ra mắt sắp tới là “Ghost Train”. Bên cạnh đó, ca khúc tiêu đề của album – “Lost Souls” – cũng từng được Martin Garrix chơi tại EDC Las Vegas và bạn có thể xem lại ngay bên dưới:

Bên cạnh đó, ngày phát hành cũng được bộ đôi công bố! Ngày 19 tháng 7 sắp tới chính là thời điểm “Lost Souls” ra mắt công chúng. EP này cũng đánh dấu bản phát hành solo đầu tiên của Knife Party kể từ EP “Trigger Warning” vào năm 2015. Trước đây, họ đã hợp tác với Tom Morello Pegboard Nerds vào năm 2016 và 2018. Knife Party cũng remix lại ca khúc “Blood Sugar” của Pendulum (Gareth McGrillen và Rob Swire cũng là thành viên của nhóm) phát hành trong Album “The Reworks”.

Lost Souls EP Tracklist:
1. No Saint

2. Lost Souls
3. Death & Desire (feat. Harrison)
4. Ghost Train

Những tin tức nhạc điện tử / EDM trong và ngoài nước mới nhất sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật đến với quý bạn đọc!

H/T: Knife Party

No more articles