KSHMR vừa trình diễn một trong những set bùng nổ nhất trong con đường âm nhạc của mình tại Sunburn Festival.

DJ/Producer người Mỹ gốc Ấn, KSHMR đã xây dựng được danh tiếng của mình, là một nghệ sĩ đột phá và nổi trội nhất trong nền âm nhạc điện tử những năm gần đây. Anh đã tạo nên một lượng lớn fan hâm mộ cho riêng mình qua những bài nhạc mang âm hưởng đặc trưng của riêng mình như: Megalodon, Secrets hợp tác cùng với Tiësto, Karate cùng R3hab, Bazaar,… 

Đọc Thêm: Jauz Sẽ Ra Mắt Album Trong Năm 2018


KSHMR
đã lại một lần nữa biểu diễn một set nhạc đầy cảm xúc trên chính quê nhà của mình, tại Sunburn Festival, một lễ hội âm nhạc đỉnh cao & đặc trưng của Ấn Độ trong những năm vừa qua. Anh đã gửi đến khán giả một set nhạc gửi gắm theo đó là câu truyện đầy cảm xúc. Sunburn Festival và KSHMR đã làm toàn bộ khán giả có mặt tại lễ hội và xem trực tiếp qua màn hình có một trải nghiệm những khoảnh khắc có một không hai kết thúc năm 2017 một cách hoàn hảo.

Set nhạc là một cuốn truyện với mở đầu là track nhạc làm dậy sóng cộng đồng gần đây là Power, bản collab cùng với Hardwell. Tiếp đến chương hai là bài hát gắn liền với tên tuổi của anh, đã đưa anh đến khán giả với màn b2b cùng Tiësto vào năm 2016, Secrets. Ngoài ra, KSHMR còn gửi đến fan hâm mộ của mình những track ID sắp được ra mắt, bao gồm dự án với DJ/Producer người Israel MR.BLACK, duo psy-trance kết hợp với Vini Vici và cả kế hoạch kết hợp một lần nữa với đối tác quen thuộc, Timmy Trumpet

Một trong những sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt là “Shiva“, anthem của Sunburn Festival 2017, sự phối hợp giữa KSHMRMarnik! Ca khúc được phát hành trên label Dharma.
Stream/Download Shiva tại đây: http://bit.ly/2AqsZmN

Có lẽ KSHMR sẽ không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu với những track ID trong năm 2018. Anh chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm hay nhất của mình đến với tất cả khán giả & các lễ hội âm nhạc mà anh sẽ biểu diễn trên toàn thế giới vào năm tiếp theo.

Xem lại toàn bộ màn trình diễn của anh:

Không chỉ riêng KSHMR đã có một buổi trình diễn thành công. Ngoài ra còn có Martin Garrix, dưới nghệ danh YTRAM! Dưới mặt nạ của mình, Martin đã cho khán giả Ấn Độ một show diễn đáng nhớ! Các headliner tại Sunburn còn có: Dimitri Vegas & Like Mike, DJ Snake, Afrojack, Infected Mushroom,… Xem video YTRAM diễn tại Sunburn tại đây:

Đọc Thêm: Martin Garrix Sẽ Biểu Diễn Với Nghệ Danh Mới “YTRAM” Tại Sunburn Festival

Tin Tức Liên Quan:

Tomorrowland Công Bố Thông Tin Về Phiên Bản 2018

Ultra Music Festival Bất Ngờ Bị Kiện

Coachella 2018 Trở Lại Với Những Gương Mặt Đình Đám

No more articles