Tuần trước, Electric Forest đã trở thành tâm điểm của các cộng đồng nhạc điện tử quốc tế khi thông báo lễ hội sẽ bắt đầu bán vé trong tuần này nhưng ngay cả việc này chưa được công bố, ban tổ chức đã gây bất ngờ lớn khi tung lineup đầy đủ của lễ hội trước!

Nhằm tạo bất ngờ lớn cho phiên bản kỷ niệm 10 năm của mình, ban tổ chức Electric Forest 2020 đã công bố danh sách đầy đủ những nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn tại đây ngay trước thời điểm công bố vé chính thức. Đây là một cú hích vô cùng lớn khi dàn nghệ sĩ được đánh giá cực “chất” và hùng hậu này khiến các fan hâm mộ phải phát cuồng.

Từ Flume, Bassnectar, Louis the Child cho đến các nghệ sĩ tuyệt vời như 12th Planet, G Jones, Gryffin…, tất cả tạo nên một bầu không khí không thể tuyệt vời hơn. Vé sẽ được mở bán một ngày ngay sau đó và chắc chắn sẽ “cháy vé” trong ít phút.

Electric Forest 2020 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 6 và nếu bạn muốn trở thành một phần của lần kỷ niệm 10 năm đầy đặc biệt này, hãy nhanh tay sở hữu tấm vé ngay tại đây.

H/T: EDM Sauce

No more articles