Ngày này 5 năm trước, bộ tam siêu sao “Swedish House Mafia” đã cho ra mắt single cuối cùng “Don’t You Worry Child” cùng giọng ca John Martin trước khi tan rã đầu năm 2013.

Cho đến nay, Swedish House Mafia vẫn là bộ tam thành công nhất lịch sử nhạc Dance với hàng loạt các track hit đạt nhiều giả thưởng và thành tựu đáng ghi nhận. Sau nhiều năm sáng tác và lưu diễn chung, 3 DJ/Producer người Thụy Điển: Steve Angello, Axwell & Sebastian Ingrosso đã quyết định ngưng Swedish House Mafia với show diễn cuối cùng tại Ultra Miami 2013.

Những năm 2010 đến 2013 là thời kỳ hoàng kim của Swedish House Mafia lần lượt với các track làm thay đổi cả thế giới nhạc Dance như: Save The World, Greyhound, Antidote, One ft. Pharell, Miami 2 Ibiza,…  “Don’t You Worry Child” là single cuối cùng của nhóm, phát hành ngày 14 tháng 9, 2012, nằm trong album Until Now. Ca khúc hợp tác cùng nam ca sĩ John Martin đứng hạng nhất trên bảng xếp hạng Airplay (được chơi trên các kênh radio nhiều nhất) của Billboard và nhận được đề cử cho giải Grammy Single nhạc Dance của năm 2013. Official Music Video của ca khúc đạt trên 445 triệu lượt view trên Youtube.

Riêng tuần đầu tiên ra mắt, ca khúc đã được bán hơn 135,000 bản riêng tại thị trường UK. Tại thị trường Mỹ, Don’t You Worry Child đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard Top 100 (vị trí cao nhất Swedish House Mafia đạt được). Trên toàn thế giới, ca khúc được bán trên 5,5 triệu bản, tính đến tháng 3 năm 2014. Đến nay, 5 năm sau khi phát hành, ca khúc vẫn được rất nhiều DJ/Producer sử dụng tại các show trên toàn thế giới.

Màn trình diễn cuối cùng của Swedish House Mafia tại Ultra 2013

Sources: Tổng hợp

Tin Tức Liên Quan:
Martin Garrix Sẽ Hợp Tác Với Axwell /\ Ingrosso?
Steve Angello Phát Hành 2 Ca Khúc Mới

No more articles