Fatboy Slim mới đây đã hợp tác với công ty giao hàng Deliveryoo cho một cuộc thi mới và giải thưởng sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải phát cuồng!

Cuộc thi này sẽ chỉ có một người may mắn duy nhất chiến thắng và phần thưởng là một màn trình diễn của nghệ sĩ lão làng Fatboy Slim ngay trong phòng khách của bạn vào ngày 7 tháng 3 tới. Làm thế nào để có cơ hội nhận được “phần thưởng” đặc biệt này? Người tham dự phải đặt hàng từ Deliveryoo và đây cũng chính là cơ hội để DJ/Producer người Anh đến giao hàng trực tiếp cho bạn.

Sự kiện này được đặt tên một cách rất khéo léo là “Deliverave” và sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 20 tháng 2. Nó chỉ xuất hiện ngay sau những màn trình diễn trong sân vận động của Fatboy Slim và rave ngay trong phòng khách của bạn sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của anh ấy! Người may mắn chắc chắn sẽ có một bữa tiệc đáng nhớ với lời cảnh báo “Warn The Neighbors I’m Coming”. 

Fatboy Slim tên thật là Norman Quentin Cook (hay Quentin Leo Cook sinh ngày 16 tháng 7 năm 1963). Anh là một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Anh và cũng là người giúp phổ biến thể loại Big Beat trong những năm 1990. Anh bắt đầu hoạt động âm nhạc từ những năm 1979 nhưng đến năm 1996 mới bắt đầu sử dụng nghệ danh Fatboy Slim và cho ra mắt hàng loạt bản hit cho đến hiện nay.

Bên cạnh giải thưởng “khủng” bên trên, 10 người “không may mắn” tiếp theo sẽ “may mắn” nhận được 10 tấm vé đến tham dự những show diễn của Fatboy Slim. Tham gia cuộc thi ngay tại đây.

H/T: EDM Tunes

No more articles