Vừa qua, người yêu âm nhạc khắp nơi trên thế giới đã hội tụ lại cùng nhau để bầu ra Top 1000 ca khúc được yêu thích nhất tại Tomorrowland và siêu phẩm huyền thoại “Levels” của Avicii đã được vinh danh lên vị trí số 1. Đây thực sự là một điều hết sức xứng đáng dành cho bản nhạc điện tử không tuổi này, cũng như dành cho toàn thể người hâm mộ và gia đình của cố nhạc sĩ người Thụy Điển Avicii.

One World Radio – chương trình radio riêng của Tomorrowland – sau khi tổng hợp 1000 ca khúc được yêu thích nhất tại lễ hội âm nhạc số một thế giới này, đã dành ra 2 tuần trời để đếm ngược đến vị trí ca khúc số 1, với danh sách gồm 100 bài mỗi ngày. Và không ngoài mong đợi của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, siêu phẩm không tuổi “Levels” của cố nhạc sĩ Avicii đã dành được vị trí cao nhất của bảng xếp hạng trước những cái tên sáng giá khác như “Titanium” của David Guetta hay “Mammoth” của Dimitri Vegas & Like Mike. Cùng với 22 bản nhạc khác cũng xuất hiện trên bản xếp hạng, Avicii cùng với toàn thể người hâm mộ của anh một lần nữa đã khẳng định người nghệ sĩ sẽ bất tử khi âm nhạc của họ mãi mãi được mến mộ và trường tồn với thời gian.

Xem bảng xếp hạng 1000 ca khúc được yêu thích nhất Tomorrowland tại ĐÂY!

Trong bài phỏng vấn đặc biệt với One World Radio, cha của Avicii, ông Klas Bergling đã dành không hết lời cảm ơn cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến toàn bộ tất cả những người đã luôn dành sự tin yêu với âm nhạc của Avicii:

Tôi và vợ tôi thực sự cảm thấy hết sức biết ơn khi những “Cư dân của Ngài mai” (People of Tomorrow) đã bình chọn “Levels” làm bản nhạc được yêu thích nhất mọi thời đại tại Tomorrowland. Điều đó hết sức có ý nghĩa với chúng tôi, với cả những di sản mà Tim đã để lại, và chắc chắn là với cả toàn thể fan hâm mộ con tôi trên toàn thế giới. Đó thực sự là một vinh dự. Lúc đó, tôi đã không nghĩ bản nhạc sẽ trở nên nổi tiếng như bây giờ, nhưng từ đầu tôi đã rất thích nó. Nó có phần mở đầu thật tích cực và bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi mà mình đã nghe nhiều nhạc House của Tim đến vậy. Tim đã đạt đến những bước tiến không ngờ khi nó sáng tác và sản xuất âm nhạc, và tôi nghĩ sự kết hợp của Etta James cùng với nhạc house và cách làm của Tim, nó thực sự đã rất rất tuyết vời

Top 10 bản nhạc được yêu thích nhất tại Tomorrowland

1. Avicii – Levels (+2)
2. Dimitri Vegas & Like Mike, Moguai – Mammoth (=)
3. David Guetta ft. Sia – Titanium (+1)
4. Swedish House Mafia – One (-3)
5. Martin Garrix – Animals (=)
6. Armin van Buuren ft. Trevor Guthrie – This Is What It Feels Like (+1)
7. Sebastian Ingrosso & Tommy Trash – Reload (+4)
8. Afrojack ft. Martin Garrix – Turn Up The Speakers (+2)
9. Swedish House Mafia – Don’t You Worry Child (+3)
10. Dimitri Vegas & Like Mike ft. Martin Garrix – Tremor (-1)

Top 10 nghệ sĩ sở hữu nhiều siêu phẩm nhất trong bảng xếp hạng Tomorrowland Top 1000

1. Axwell (33 bài)
2. Martin Garrix (31 bài)
3. Sebastian Ingrosso (30 bài)
4. Tiësto (30 bài)
5. Dimitri Vegas & Like Mike (29 bài)
6. Armin van Buuren (29 bài)
7. David Guetta (27 bài)
8. Oliver Heldens (25 bài)
9. Don Diablo (23 bài)
10. Avicii (22 bài)

No more articles