Like Mike – một nửa bộ đôi người Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike đình đám – vừa chia sẻ những thông tin về album solo của riêng mình.

Xem thêm: Like Mike Bất Ngờ “Một Mình” Cùng Track Nhạc House

Trong mùa hè vừa qua, bộ đôi đình đám người Bỉ đã phát hành EP “Tomorrowland 2018” gồm 7 ca khúc, với sự hợp tác với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác như Nicky Romero, Steve Aoki, Hardwell, KSHMR… Bên cạnh đó, một nửa còn lại – Like Mike – cũng âm thầm cho ra mắt những bài hát của riêng mình với phong cách rất khác biệt. Anh chia sẻ:

“Âm nhạc càng phát triển, ranh giới giữa các thể loại khác nhau càng mỏng hơn. Rock đang chuyển sang EDM, EDM thành hip-hop và nhiều thứ khác nữa. Đó chắc chắn là thời điểm để mọi người có thể cộng tác cùng nhau và chúng tôi thích làm việc với các nghệ sĩ hip-hop”

Trên thực tế, Like Mike cũng đang làm việc cho album solo của anh ấy. Anh cũng không quên tiết lộ rằng album này sẽ mang hơi hướng chủ yếu là hip-hop bên cạnh những dự định trong tương lai của mình. Anh tiếp tục:

“Đây sẽ là một năm 2019 đầy bận rộn, nhưng chúng tôi sẵn sàng khuấy động đám đông với nhiều liveshow, sản phẩm âm nhạc mới, các dự án và bài hát khác nhau sẽ làm mọi người ngạc nhiên”

H/T: Billboard

No more articles