Danh sách các nghệ sĩ tham gia trình diễn tại Lost Lands 2018 vừa được Excision công bố cách đây chưa lâu và với những cái tên này, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

Ngoài những cái tên đã được công bố trước đó như Illenium, Snails, REZZ Slander, Lost Lands 2018 còn công bố đầy đủ các headliners với các nghệ sĩ vừa được thêm vào như Flux Pavilion, NGHTMRE, ZOMBOYRukso. Không những vậy, Lost Lands 2018 cũng mang đến hàng loạt nghệ sĩ đình đám như 12th Planet, Black Tiger Sex Machine, Dion Timmer, Bro Safari, PhaseOne, Funt Case, G Jones và nhiều nghệ sĩ khác nữa. Ngoài ra cũng không thể không kể đến màn trình diễn đặc biệt vào tất cả các ngày cuối tuần của riêng Excision cũng như set nhạc B2B cùng Downlink cũng rất đáng được mong chờ. 

Xem thêm: Excision Tung Lost Lands 2017 Mix Và Album Tổng Hợp Mới

Trong ba ngày đắm chìm với những âm bass, Jeff Abel (hay còn được biết đến với nghệ danh Excision) đã tăng công suất từ ​​500,000 watt lên 1,000,000 watt trong phiên bản năm nay và hứa hẹn các cụm âm thanh mới trong khu cắm trại và tăng ba lần số lượng khủng long với kích thước như thật trong phạm vi của địa điểm tổ chức.

Lost Lands năm nay tiếp tục trở lại Legend Valley ở Thornville, Bang Ohio và diễn ra từ thứ sáu (ngày 14 tháng 9) và kết thúc vào ngày chủ nhật (ngày 16 tháng 9). Vé hiện đang được bán và bạn có thể mua ngay tại đây. Để biết thêm thông tin về Lost Lands 2018, bạn có thể kiểm tra tại đây.

H/T: Your EDM

No more articles