Nghệ sĩ Underground nổi tiếng – Maceo Plex – mới đây đã lên kế hoạch về việc anh sẽ mở một studio hoàn toàn mới dành cho các nhà sản xuất trẻ tuổi.

Xem thêm: Maceo Plex Ra Mắt Hãng Thu Âm MPLX

Mới đây trên kên Twitter của mình, Maceo Plex đã bất ngờ tiết lộ rằng anh đang có kế hoạch mở một studio dành cho các nhà sản xuất trẻ ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Với tuyên bố này, nghệ sĩ Techno người Mỹ gốc Cuba đã khiến rất nhiều Producer trẻ cảm thấy hào hứng khi họ sắp sửa được một trong những nghệ sĩ Underground đình đám nhất chỉ bảo.

Anh chia sẻ:

“Có thể tôi sẽ phải đưa một tấn thiết bị của mình vào studio để các nhà sản xuất mới có thể thoả mãn ước mơ sử dụng và được truyền cảm hứng. Ở Barcelona. Chi tiết sẽ được thông báo sau”

Sắp tới, Maceo Plex sẽ có thời gian dài làm việc tại Tây Ban Nha với hàng loạt show diễn, đặc biệt là sự kiện “Brunch In The Park” tại thủ đô Madrid. Bên cạnh đó, anh cũng dành một ít thời gian để làm việc tại Barcelona. Hiện tại vợ và con anh đang sinh sống tại xứ Catalan và phải chăng đây là một trong những lý do khiến anh quyết định mở studio tại đây?

Eric Estornel được biết đến với các nghệ danh như Maceo Plex, MaetrikMariel Ito là một DJ/Producer Techno người Mỹ gốc Cuba. Ngoài việc nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc đồ sộ với các giải thưởng lớn trên thế giới, anh còn là một nhà đầu tư chứng khoán.

H/T: DJ Mag

No more articles