Rất ít lễ hội có thể tạo ra được độ “hype” cho người hâm mộ như Lollapalooza. Sau nhiều năm đứng vững trên ngành công nghiệp đầy cạnh tranh nay, Lollapalooza năm nay không khiến người hâm mộ thất vọng khi công bố lineup chứa đầy những cái tên ngoài mong đợi!

Quy mô của Lollapalloza chưa bao giờ bị nghi ngờ. Với những nghệ sĩ hàng đầu trải dài từ nhạc Pop đến nhạc điện tử như Childish Gambino, Ariana Grande, Alesso, RL Grime, San Holo… không bất ngờ gì khi lễ hội tuyệt vời này đang thu hút được một lượng lớn sự quan tâm từ phía khán giả sau khi lineup chính thức của lễ hội được công bố. Bên cạnh đó, trong lineup Lollapalooza năm nay còn có sự tái xuất của 2 nhân tài nhạc điện tử, đó là FlumeMadeon, điều này đã làm cho lễ hội năm nay trở thành một trong những lễ hội âm nhạc đáng đi nhất nước Mỹ. 

Lollapalooza là lễ hội âm nhạc điện tử 4 ngày khởi đầu từ năm 1991 tại công viên Grant Park, Chicago. Giống như Coachella, đây là nơi hội tụ rất nhiều thể loại âm nhạc từ alternative rock, heavy metal cho đến punk rock, hip hop và nhạc điện tử. Hàng năm, lễ hội thu hút hơn 160.000 và tạo việc làm cho hơn 5,000 người địa phương. Như thường niên, năm nay Lollapalooza 2019 sẽ diễn ra vào ngày 01/08 đến ngày 04/08. Mọi thông tin về lễ hội bạn có thể xem tại đây.

No more articles