Series game FIFA luôn là một trong những tựa game bóng đá thu hút được lượng lớn người chơi và những ca khúc xuất hiện trong trò chơi này là một trong những điểm khiến bất kỳ ai cũng phải chú ý.

Cách đây chưa lâu, nhà phát hành EA Sport đã cho ra mắt playlist các bài hát sẽ xuất hiện trong game FIFA 20 sắp được được ra mắt vào cuối tháng này. Với hai playlist dành cho game chính FIFA 20 truyền thống và chế độ chơi Volta Football (nhấn mạnh vào bóng đá đường phố), hãng đã mang đến hơn 110 bài hát của các nghệ sĩ đại diện cho hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mở đầu cả hai playlist là ca khúc mới của J Balvin, El AlfaMajor Lazer mang tên “Que Calor” và đây cũng chính là ca khúc có mặt trong trailer của tựa game này. Xét riêng khía cạnh nhạc điện tử, hàng loạt cái tên nổi bật khác cũng xuất hiện trong các playlist như Alison Wonderland (với “Here 4 U”), Disclosure (“Confess To Me”), Chris Lake (“Stomper”), Benny Benassi (“Back To The Pump”), Flume (“High Beams”), Don Diablo (“People Say”)… 

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khác như Baauer, Kaskade, Deorro, Louis The Child, Mura Masa, San Holo, Tokimonsta, Zed Deads… Trong khi Playlist chính chứa nhiều ca khúc mang phong cách Latin hoặc Hip-Hop hơn thì tại Playlist Volta, người nghe dễ dàng tìm thấy nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử như đã thấy ở trên. Chủ tịch mảng âm nhạc của EA Sport – Steve Schnur – chia sẻ:

“Ban đầu, nhạc nền EA Sports FIFA phản ánh văn hóa thế giới. Sau đó, họ bắt đầu ảnh hưởng đến văn hóa. Ngày nay, nhạc nền EA Sports FIFA đã trở thành một nền văn hóa. Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, chúng tôi đã tuyển chọn playlist nhạc riêng cho trò chơi, đội ngũ nghệ sĩ không chỉ nắm bắt tinh thần toàn cầu của trò chơi từ sân vận động đến đường phố, mà còn nâng cao nó hơn bao giờ hết”

Thưởng thức hai playlist tuyệt vời này ngay bên dưới và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles