Đăng tải trên mạng xã hội của mình, cựu DJ số 1 thế giới – Martin Garrix đã “khoe” rằng anh đã cán móc 10 tỷ lượt stream và nhận được chứng nhận từ Sony Entertainment. 

Nổi lên như một cơn địa chấn càng quét các bảng xếp hạng nhạc điện tử từ 2013 với siêu phẩm “Animals”, Martin Garrix khiến người hâm mộ bất ngờ khi là người trẻ nhất dành lấy ngôi hiệu Top 1 của DJ Mag. Giờ đây, sở hữu hàng loạt các siêu phẩm, tên tuổi của Martin Garrix không chỉ còn nằm ở thị trường điện tử mà còn xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn như Billboard, MTV Awards…

Các sản phẩm được nghe nhiều nhất của Martin Garrix trong 3 năm qua bao gồm:  “In The Name Of Love” (2016) có 868 triệu lượt stream, “Scared To Be Lonely” (2017) có 733 triệu lượt stream , và “There For You” (2017) có 454 triệu lượt stream. Tất cả đều được chứng nhận bạch kim của RIAA.

Garrix nhận được chứng nhận có hình biểu tượng logo của anh. Tính đến bây giờ, Garrix có 10 tỷ stream, 2.5 tỷ lượt xem và 35 triệu lượt tải trên khắp thế giới với Sony Entertainment.

Đọc Thêm: Martin Garrix: “Sự Ra Đi Của Avicii Giúp Cộng Đồng DJ Gần Nhau Hơn!”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

10 BILLION streams in the last 3 years!!!! teamwork, thank you @sonymusic ❤️❤️

Bài viết do Martin Garrix (@martingarrix) chia sẻ vào

H/T: Edmtunes.com

No more articles