Martin Garrix đang có một tuần đầy ấp những thành công, sau khi hợp tác và cho ra mắt ca khúc “Used To Love” cùng Dean Lewis, và trước khi biểu diễn tại một show diễn lớn ở Trung Quốc, bậc tài DJ/Producer đã nhận được tin mừng khi tên của anh được vinh danh trong hạng mục Best Electronic tại lễ trao giải âm nhạc Châu Âu MTV 2019.

Vì thời gian hạn hẹp, Martin Garrix đã không thể có mặt tại lễ trao giải để nhận giải thưởng của mình và xem các màn trình diễn từ nhiều nghệ sĩ khác bao gồm Rosalia, Halsey, Green Day và Dua Lipa, nhưng bậc tài DJ/Producer trẻ tuổi cũng đã chia sẻ niềm vinh hạnh của mình.

Anh viết như sau: “Cảm ơn MTV EMA và tất cả các phiếu bầu. Tôi xin lỗi vì không thể có mặt để tại lễ trao giải, nhưng những sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Không chỉ nhận được giải thưởng Best Electronic của MTV EMA 2019, trong tuần vừa qua, Martin Garrix còn nhận được chứng nhận của Sony Entertainment khi cán móc 10 tỷ lượt stream trong 3 năm qua!

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Thank you @mtvema and everybody who voted. I’m sorry I couldn’t be there this year but your support means the world to me! +x

Bài viết do Martin Garrix (@martingarrix) chia sẻ vào

No more articles