Hiện nay, có ngày càng nhiều những DJ/Producer xuất hiện ẩn sau mặt nạ che đậy gương mặt của mình như Deadmau5, Headless Horseman, Marshmello, Porter Robinson… . Mới đây, Martin Garrix cũng đã tạo nên bản ngã cho riêng mình đằng sau chiếc mặt nạ với dòng nhạc Deep HouseTech House cùng nghệ danh YTRAM (Đọc ngược là Marty). 

Đọc Thêm: Porter Robinson Tung Bài Hát Thứ Hai Dưới Nghệ Danh Virtual Self

Nếu bạn còn nhớ, YTRAM đã xuất hiện và biểu diễn lần đầu tiên tại Tomorrowland vào đầu năm nay với toàn bộ gương mặt được bao phủ bởi chiếc mặt nạ huyền bí. Sau đó, Martin Garrix đã tháo bỏ lớp mặt nạ và giới thiệu nghệ danh mới của mình trước trước đám đông và hàng chục ngàn khán giả đang xem trực tiếp Tomorrowland trên khắp thế giới. Đặc biệt tại Sunburn Festival, Martin Garrix sẽ biểu diễn với cả hai nghệ danh của mình tại Mainstage nhưng vào hai thời điểm khác nhau.

Đây sẽ là một dịp rất đáng mong đợi khi một lần nữa khán giả được chứng kiến anh thử sức với những dòng nhạc mang hơi hướng underground hơn so với phiên bản Martin Garrix anh đã trình diễn và bị trói buộc nhiều năm qua. Và điều này khiến năm 2018 sẽ là một năm rất đáng mong đợi không chỉ đối với riêng Martin Garrix mà còn với tất cả những nghệ sĩ EDM trên khắp thế giới. Khi sẽ có rất nhiều khán giả mong muốn những nghệ sĩ sẽ tìm ra những hướng đi mới cho riêng mình, như tìm đến những âm thanh xưa cũ hoặc đột phá bản thân với những dòng nhạc mới lạ.

Đọc Thêm: Eric Prydz Tung EP Mới Với Nghệ Danh Tonja Holma

Sunburn Festival sẽ diễn ra vào các ngày từ 28 đến 31 tháng 12 tại Lavale, Pune nằm ở Ấn Độ và lễ hội cũng sẽ đồng thời chào đón giao thừa 2018 cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới như: DJ Snake, KSHMR, Dimitri Vegas & Like Mike.

Lịch biểu diễn và thông tin về vé có thể xem tại đây.

H/T: edmtunes

Tin Tức Liên Quan:

Lễ Hội Earthcore Tràn Ngập Trong “Thảm Họa”!

Làm Thế Nào Để Có Thể Làm Nhạc Như Illenium?

Avicii vs. Nicky Romero – “I Could Be The One” Tròn 5 Tuổi

No more articles