“Mix Us Happy” là một hành trình ước mơ âm nhạc dành cho những bạn trẻ có sự đam mê và muốn thể hiện “cái tôi” âm nhạc của mình đến với tất cả mọi người. Sau khoảng thời gian rèn luyện và trải qua những phần thi cam go, danh sách những thí sinh bước bước vào vòng chung kết cũng đã được lộ diện.

Cuộc thi “Mix Us Happy Vietnam 2018” mùa thứ 2 đã trải qua chặng đường hơn ba tháng với 32 thí sinh dự thi từ khắp các tỉnh thành trong nước, tất cả các thí sinh khi tham gia đều được trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cũng như được hỗ trợ thiết bị đến từ Pioneer DJ Vietnam Center.

Danh sách 12 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết :
D.H.M,
Deleyser 
Dazed P 
Kai.Official
DOMDfreezy.music
Turquoise 
DJ Ezzi 
Balong 
Bad Jay 
INU
Poppy Vee 
Yang.Official

Đồng hành tại đêm chung kết cuộc thi “Mix Us Happy” sẽ là những khách mời đặc biệt :
Dj Thien Hi’ & DJ Hoàng Anh pres. RETUNEZ 
Kaiser T Trần
Manny Tran
SAI
Matty
Hillusion 
GOON
DGP
Goss Féruz
Florian Féruz – Visual Artist
The Other Dimension

Mix Us Happy Vietnam được tạo ra với tinh thần học hỏi, chia sẻ và kết nối để tạo ra sân chơi cho những bạn trẻ yêu âm nhạc điện tử và thực hiện giấc mơ trở thành DJ đứng trên sân khấu biểu diễn. Mix Us Happy – “This is not a professional DJ Competition. But an experience that everyone dreams of…”

Ngoài ra trong đêm chung kết cuộc thi sắp tới đây, phía bên chương trình cũng sẽ mở đăng ký đợt đầu cho cuộc “Mix Us Happy” mùa thứ 3. Khi đến tham gia và cổ vũ cho các thí sinh các bạn được sẽ được trải nghiệm các sản phẩm Pioneer DJ mới và tân tiến nhất như XDJ-RR, DDJ-1000, HDJ-X10 và đặc biệt là HỆ THỐNG LOA XPRS Series của Pioneer Pro Audio

Địa điểm: Arcan – 106/2 Điện Biên Phủ, P17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam.
Thời gian: 14:00 – Till late, ngày 12/10/2018

loopcentral.net cũng rất hân hạnh được đồng hành cùng Mix Us Happy Vietnam qua các quá trình cuộc thi mùa 2018. Hãy cùng theo dõi Mix Us Happy Vietnam qua fanpage Mix Us Happy Vietnam và instagram @mixushappy.vn để cập nhật thêm các thông tin nóng nhất từ Mix Us Happy Vietnam nhé!

No more articles