Native Instruments vừa thông báo rằng họ đã phát hành phiên bản mới cho dòng card âm thanh Komplete Audio 6. Đây bản nâng cấp của sản phẩm Komplete Audio 6 mà họ đã cho ra mắt vào năm 2011.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Komplete Audio 6 MK2 gần như chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với những Producer qua sự hấp dẫn của bề ngoài đầy sang trọng. Bên cạnh đó, đây được cho là phiên bản toàn diện hơn khi vào đầu năm nay, Native Instruments đã cho ra mắt bộ đôi Komplete Audio 1 và Audio 2 dành cho những người có nhu cầu nhẹ nhàng hơn.

Sản phẩm này tích hợp một số tính năng mạnh mẽ khi I/O bao gồm hai đầu vào 1/4 inch, hai nút chuyển XLR giữa mic và line, đầu vào SPDIF cũng như đầu ra tai nghe 1/4 inch kép, bốn đầu ra 1/4 inch mỗi đầu có khả năng điều khiển CV/Gate và cổng MIDI I/O.

Một điểm mạnh của Komplete Audio 6 MK2 nữa là việc nó chỉ cần nguồn điện từ USB để hoạt động và với mức giá $239 cùng nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn ngay sau khi được lên kệ (bắt đầu mở bán vào ngày 15 tháng 5 tới), sản phẩm này sẽ nhanh chóng xuất hiện tại nhà cũng như studio của nhiều Producer. 

H/T: DJ Techtools

No more articles