Bộ ba huyền thoại của thế giới nhạc điện tử – NERO đã quay trở lại với sản phẩm mới mang tên “Lullaby”, sản phẩm tiếp theo nằm trong dự án Ninjawerks Volume 1 của Streamer nổi tiếng Ninja.

Cũng đã hơn một năm kể từ khi chúng ta được thưởng thức một sản phẩm mới từ NERO, cả 3 thành viên đều cần thời gian để nghỉ ngơi cũng như phát triển những dự án riêng của họ. Sau dự án The Night của cặp vợ chồng Dan Stephens & Alana Watsoncó vẻ như đã đến lúc NERO quay trở lại và “chỉn chu” lại thế giới nhạc điện tử.

Với chủ đề là video game, “Lullaby” là ca khúc thứ 4 nằm trong Ninjawerks Volume 1 nối tiếp 3 sản phẩm của Alesso, 3LAUTycho. “Lullaby” là một sản phẩm mang phong cách khá tươi mới từ NERO, tuy mới mẻ ở phần giai điệu và nhịp điệu nhưng một thứ vẫn giữ nguyên được cái “chất” của một NERO cổ điển đó là giọng ca của Alana Watson, giọng ca đã chiếm lấy biết bao trái tim của người hâm mộ từ Welcome To Reality cho đến Betweens II Worlds. Có thể đây là một sản phẩm không như bạn mong muốn, nhưng đây là dấu hiệu đầu tiên cho sự trở lại đầy mạnh mẽ trong năm 2019 của bộ ba và biết đâu chúng ta lại được thưởng thức cổ điển từ bộ ba trong tương lai gần thì sao. “Lullaby” hiện đang được phát hành trên Astralwerks bạn có thể Stream/Download ca khúc bên dưới. 

Stream/Download “Lullaby”: ninjawerks.lnk.to/LullabyAs

Pre-order Ninjawerks Volume 1: ninjawerks.lnk.to/NinjawerksAS

Follow NERO 

FacebookInstagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles