Một trong những bậc tài DJ/Producer của thị trường nhạc Bass – NGHTMRE vừa chính thức công bố tour diễn solo mới đi cùng với đó sẽ là một sân khấu và một số production hoàn toàn mới.

Công bố trên mạng xã hội của mình, NGHTMRE chia sẻ rằng anh đã xây dựng một sân khấu hoàn toàn mới dành cho các headbanger tại tour diễn solo lớn nhất từ trước đến nay của anh. Theo những thông tin được công bố, tour diễn sẽ có tên The Portal và góp mặt những nghệ sĩ khách mời như Crankdat, Kompany, SAYMYNAME, Wavedash, và Effin.

Trong năm nay NGHTMRE đã khẳng định được tên của mình sau khi phát hành hàng loạt các bản hit và nổi bật nhất đó là “REDLIGHT” cùng A$AP Ferg. Không chỉ nổi bật trên về phần âm nhạc, bậc tài người Mỹ còn xuất hiện trong mega-tour The Alchemy cùng với các ngôi sao nhạc Bass khác như Slander, The Glitch Mob và Seven Lions.

The Portal Tour sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 05 tháng 12 cho đến tháng 3 năm 2020, tour diễn sẽ trải dài khắp nước Mỹ từ Bờ Đông cho đến Trung Tây và Bờ Tây. Vé của tour diễn sẽ được mở bán vào ngày hôm nay (11/10), mọi thông tin tiếp theo về tour diễn sẽ được loopcentral.net nhanh chóng cập nhật

 

No more articles