Cuộc hành trình tìm kiếm những con người đam mê nhạc điện tử đặc biệt là DJ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, sau khi nhận được đơn xét tuyển từ hàng trăm thí sinh trên khắp đất nước, cuối cùng Mix Us Happy 2019 cũng công bố 32 thí sinh chính thức cho cuộc thi năm nay. 

Mới đây, 32 thí sinh may mắn của cuộc thi năm nay chính thức bước vào những buổi học, giao lưu cùng với ban tổ chức và các giảng viên thông qua buổi họp mặt đầu tiên diễn ra tại trụ sở chính của cuộc thi. Tại đây, các thí sinh được gặp gỡ những người có cùng đam mê, những đồng đội và có thể là đồng nghiệp của mình trong tương lai. Không chỉ là một buổi họp mặt, đây còn là nơi mà ban tổ chức trao những phần quà nhỏ nhằm động viên cho lòng nhiệt huyết và can đảm của từng thí sinh tham dự cuộc thi lần nay. 

Không chỉ có những bài học từ các giảng viên chính tại cuộc thi, ban tổ chức Mix Us Happy năm nay còn mang đến cho các thí sinh năm nay những bài học mới và đầy bổ ích có thể giúp họ xây dựng hình ảnh của mình như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tại workshop Building An Artist Brand bởi anh Đông Nguyễn (Co-founder Hot Panda Media & Loop Central) đã chia sẻ về cách để xây dựng thương hiệu cho một nghệ sĩ, từng bước từng bước và cách anh xây dựng hình ảnh cho các nghệ sĩ của mình tại Hot Panda Media. 

Mix Us Happy Việt Nam là một chương trình dành riêng cho các bạn đam mê với DJ, đây là một sân chơi, một con đường sẽ trang bị cho bạn những thứ cần để có thể trở thành một DJ chuyên nghiệp. Một hành trình âm nhạc mang đầy tính cạnh tranh nhưng lại ngập tràn niềm vui và những điều mới lạ.

No more articles