Vậy là chương trình đào tạo các bạn có niềm đam mê với bộ môn DJ – Mix Us Happy 2019 đã chính thức khép lại sự thành công và những khoảng khắc đáng nhớ vào ngày 29/09 vừa qua tại Envy Club.

Sau nhiều tháng tập luyện và tranh tài ở các vòng loại của cuộc thi, vòng chung kết Mix Us Happy 2019 đã chính thức diễn ra vào ngày 29/09 vừa qua tại Envy Club với sự góp mặt của 12 thí sinh tài năng nhất và các khách mời như DJ Phatbeatz, DJ Hoang Anh, Zoey, Richie NF, HillusionAlpha. Năm nay, ban tổ chức mở rộng phương thức thi khi cho phép các thi sính tranh tài với tư cách là duo (bộ đôi).

Thông Tin chi tiết các thí sinh chiến thắng cuộc thi

🏆 THE WINNER:  XPROJECT 

1️⃣ The 1st runner-up: MOON SHADOW

2️⃣ The 2nd runner-up: AUSTAN

3️⃣ The 3rd runner-up: Ricky Boom

💎 Best Performance: WeRDestiny 

 The Finalists: Nobi, ATay, DJ Outlaw, The RAW, NG.

Loop Central xin gửi lời chúc mừng đến X Project đã chiến thắng cuộc thi và đến tất cả các bạn thí sinh đã xuất sắc có mặt tại đêm chung kết vừa qua, xin chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thanh công nữa trong tương lai. Cùng xem qua một số hình ảnh tại đêm chung kết Mix Us Happy 2019 vừa qua.

Mix Us Happy Việt Nam là một chương trình dành riêng cho các bạn đam mê với DJ, đây là một sân chơi, một con đường sẽ trang bị cho bạn những thứ cần để có thể trở thành một DJ chuyên nghiệp. Một hành trình âm nhạc mang đầy tính cạnh tranh nhưng lại ngập tràn niềm vui và những điều mới lạ.

This slideshow requires JavaScript.

No more articles