2018 có thể là một năm buồn cho nền âm nhạc thế giới khi chúng ta mất đi 2 tài năng xuất chúng AviciiXXXTentacion, bên cạnh đó là hàng loạt các nghệ sĩ “dừng bước tạm thời” như Hardwell, Katy Perry. Bỏ qua những chuyện không vui đã xảy ra, hãy phấn chấn lên bởi vì sắp tới đây chúng ta sẽ được chứng kiến những sự trở lại của các huyền thoại trong làng nhạc điện tử!

SWEDISH HOUSE MAFIA

Đọc Thêm: [BREAKING] Swedish House Mafia Livestream Trực Tuyến Công Bố Tour Diễn, Sản Phẩm Mới !

Sau set nhạc đỉnh cao tại Ultra Music Festival 2018, Swedish House Mafia đã làm các fan “rụng rời” khi tổ chức hợp báo tại Thủy Điển. Trong buổi hợp báo cả ba nói về sản phẩm mới, phong cách biểu diễn mới, tour diễn thế giới vào năm 2019 và đặc biệt là lý do tại sao vào năm 2013 họ lại tan rã.

“Axwell, Sebastian Ingrosso và Steve Angello giờ đây đã chọn đặt quá khứ đằng sau họ và trở lại cùng nhau, không chỉ là Swedish House Mafia mà còn là những nghệ sĩ và quan trọng hơn là ba người bạn thân nhất với cùng một thông điệp”

Hiện tại trên website của Swedish House Maifa đã có 9 địa điểm mà bộ ba sẽ biểu diễn và năm 2019. Buổi biểu diễn đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 02/05/2019 – 04/05/2019 tại Stockholm tiếp theo đó 18/05/2019 tại Mexico City, 29/06/2019 tại Tinderbox Festival và hơn thế nữa. Nếu như 5 năm trước Swedish House Maifa đã khiến các fan tiếc nuối vì sự tan rã của họ, thì sắp tới đây chúng ta sẽ “thét lên” vì sướng bởi vì họ đã trở lại, Swedish House Mafia đã trở lại!

GESAFFELSTEIN

Đọc Thêm: 8 Ca Khúc “Tăm Tối” Nhất Của Thiên Tài Gesaffelstein

2019 không chỉ là một năm mà các fan hâm mộ Mainstream được chứng kiến sự trở lại, Trong thế giới Underground, cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian gần đây cũng đã chuẩn bị cho mình một sự trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết.

Sau khi xuất hiện những bảng hiệu khó hiểu tại các thành phố lớn như New York City, LA, Paris. Gesaffelstein đã chính thức đính chính lại tin đồn trở lại bằng bảng hợp đồng mà anh đã kí với Columbia Records. Chưa dừng lại ở đó, Gesaffelstein còn “bí mật” phát hành ca khúc mới vào 30/11. Tất cả chỉ là bước khởi đầu khi bước sang 2019, Gesaffelstein chính thức xác nhận rằng sẽ ra mắt album mới và rất có thể sẽ là một tour diễn theo sau đó.

Đã hơn 5 năm kể từ khi chúng ta được thưởng thức những kiệt tác nằm trong Aleph, Thật may khi sau khi “ẩn mình”, Gesaffelstein đã quyết định trở lại và sẽ khiến cho fan hâm mộ vỡ òa với “Reset” và sắp tới đây là album Hyperion

NERO

Đọc Thêm: Nero Trở Lại Với Ca Khúc Mới Nằm Trong Dự Án Của Streamer Ninja

Là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ hiện nay, NERO luôn là một trong những cái tên mà fan hâm mộ mong muốn có màn trở lại hoành tráng vào 2019. Tuy chưa có một thông tin gì xác nhận rằng NERO sẽ trở lại vào năm tới, nhưng gần đây bộ đôi đã góp mặt trong dự án âm nhạc NinjaWerks Volume 1 của streamer Ninja bằng một ca khúc mới mang tên “Lullaby”. Bên cạnh đó vào đầu năm nay, 2 thành viên của nhóm cũng đã bắt đầu dự án solo của họ có tên The Night.

Tóm gọn lại tất cả những dấu hiệu bên trên, liệu có khả năng nào NERO sẽ trở lại vào năm 2019 với một album hay tour một tour diễn nào đó? Câu trả lời chỉ được tiết lộ bởi thời gian và chúng ta hãy cứ tiếp tục hi vọng rằng điều kì diệu sẽ xảy ra như cái cách mà chúng ta đã đặt hi vọng vào Swedish House Mafia và Gesaffelstein. 

No more articles